Những ngày đầu năm mới 2015, không khí của mùa xuân đang về trên mọi miền đất nước. Hòa trong không khí tưng bừng của mùa xuân - mùa của nhiệt huyết tuổi trẻ, thế hệ trẻ Học viện CSND luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình, cùng với sức trẻ tràn trề của mùa xuân đất nước, lý tưởng cách mạng cao đẹp được hun đúc trong môi trường kỷ luật thép và tri thức vững vàng. Tuổi trẻ Học viện CSND luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, sẵn sàng cống hiến sức trẻ của mình vì sự nghiệp bảo vệ bình yên cho cuộc sống của nhân dân, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Học viện CSND anh hùng.

Hai tuần trước, khoảng 16 giờ, một thanh niên điều khiển xe máy hiệu Dream Trung Quốc cũ nát lưu thông trên đường, đột ngột ngừng xe trước tiệm của chị Nguyễn Thị Kim - chủ cửa hàng bán bình lọc nước inox tại số 824 Trường Chinh, P15Q.Tân Bình. Anh ta lảo đảo đi vào cửa hàng, nói là mình bị trúng gió, xin được nghỉ nhờ trong giây lát. Sẵn tính thương người, chị Kim bèn lấy dầu gió và đem nước ra giúp y giải cảm sốt. Suốt 3 tiếng đồng hồ, gã thanh niên vẫn nằm bất động, mắt nhắm nghiền.

Là một trong những gương mặt trẻ tuổi nhất Học viện CSND đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Luật học; được bầu chọn là một trong 10 gương mặt tiêu biểu khối cán bộ, giáo viên của Học viện CSND; được tuyên dương là một trong 70 thanh niên Quân đội, Công an tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2012-2014; nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 3 năm liền đều đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở - Đó là bảng thành tích đầy ấn tượng đầu tiên về cựu học viện khóa D28 của Học viện CSND - thầy giáo Cù Ngọc Trang - giảng viên Khoa Nghiệp vụ QLHC về TTXH.

VIDEO CLIPS
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 24480311
Đang truy cập: 245