Học viện CSND đã trải qua chặng đường 46 năm xây dựng và phát triển. Qua mỗi giai đoạn lịch sử, Học viện đã quán triệt sâu sắc, vận dụng sáng tạo quan điểm cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, hoàn thành những trọng trách mà Đảng và Nhà nước giao phó vì sự nghiệp đào tạo của lực lượng CAND, xứng đánh với danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân đã được trao tặng.

Trong những thập kỷ gần đây, thế giới và Việt Nam đã và đang chứng kiến sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin, truyền thông. Đặc biệt sự phát triển của các trang mạng (websites) và các ứng dụng trên các trang mạng đã cung cấp nhiều tiện ích cho người sử dụng từ tìm kiếm, tra cứu thông tin đến thực hiện các giao dịch cá nhân, trao đổi kinh doanh, mua bán, thanh toán hàng hoá, dịch vụ, thực hiện các dịch vụ công... Tuy nhiên, trong sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng nói riêng và công nghệ thông tin nói chung, vấn đề đảm bảo an toàn, an ninh thông tin cũng trở thành một trong những thách thức lớn. Một trong những nguy cơ tác động đến việc đảm bảo an toàn thông tin trong nhiều năm qua chưa được giải quyết đó chính là các hoạt động tấn công từ chối dịch vụ, một thủ đoạn phổ biến của tội phạm nhằm cản trở hoặc gây rối loạn hoạt động của mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet, thiết bị số. 

Tốc độ chuyển động của phương tiện giao thông không những ảnh hưởng rất lớn đến xác suất xảy ra tai nạn giao thông mà còn ảnh hưởng đến mức độ nghiêm trọng của mỗi vụ tai nạn. Trong điều kiện hạ tầng và tổ chức giao thông ở nước ta còn nhiều hạn chế cùng với việc người tham gia điều khiển phương tiện giao thông thường xuyên không làm chủ được tốc độ đã dẫn đến tình trạng tai nạn giao thông nghiêm trọng ngày càng gia tăng. Do vậy, để giảm thiểu tai nạn giao thông cần thiết phải tăng cường các biện pháp tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân trong việc nghiêm chỉnh chấp hành những quy định về tốc độ. 

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2014), sáng ngày 25/07/2014, đoàn cán bộ Công đoàn Học viện CSND do đồng chí Thiếu tá Hoàng Thị Liên - Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các cán bộ là thân nhân của các thương binh, bệnh binh, gia đình các liệt sỹ. 

PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 20150785
Đang truy cập: 464