Thực hiện chương trình tình nguyện hè năm 2015 của Đoàn thanh niên Học viện CSND và căn cứ Kế hoạch số 138/KH/TĐTN-TNTH ngày 22/05/2015 của BCH Đoàn thành phố Hà Nội về việc tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2015, từ ngày 28/6/2015 đến hết ngày 05/7/2015, CLB Tình nguyện Học viện CSND đã tiến hành tổ chức chương trình  “Tiếp sức mùa thi” năm 2015 nhằm tạo điều kiện tốt nhất để thí sinh và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất.

Trong suốt 47 năm (1968-2015) xây dựng và trưởng thành, Đảng bộ Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) luôn giữ vững, phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện, trực tiếp đối với các mặt công tác của Học viện. Hiện nay, Đảng ủy Học viện CSND đang quyết tâm lãnh đạo, phát triển Học viện CSND thành cơ sở giáo dục trọng điểm của lực lượng Công an nhân dân, tiến tới trở thành trường đại học trọng điểm của quốc gia, Trung tâm đào tạo Cảnh sát của khu vực và quốc tế, với 4 bước đột phá cơ bản.
Sử dụng mạng Zalo để làm quen với các cô gái nhẹ dạ cả tin. Khi đã chiếm được cảm tình, đối tượng lên kế hoạch lừa đảo để chiếm đoạt tài sản lấy tiền ăn chơi. Sáng nay (3-6), Cơ quan CSĐT Công an Q. 12 cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Tấn Linh (SN 1978, quê Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản"

INTERPA (International Association of Police Academies) được thành lập theo sáng kiến của Học viện Cảnh sát quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ từ tháng 7/2011 với 25 thành viên sáng lập. Đến năm 2015, tổ chức này đã có 53 cơ sở đào tạo cảnh sát hoặc tương đương từ 45 quốc gia là thành viên chính thức. Việt Nam có hai thành viên là Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) và Học viện An ninh nhân dân (ANND). Đây có thể nói là một trong những diễn đàn quốc tế lớn nhất dành cho các cơ sở đào tạo cảnh sát, an ninh các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, được tổ chức theo cơ chế hợp tác mở, mang tính tự nguyện và không có các ràng buộc về nghĩa vụ tài chính hoặc cam kết chính trị. 

Internet, cũng như các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr là một mảnh đất màu mỡ cho các loại tội phạm công nghệ cao, sử dụng khả năng công nghệ thông tin để kiếm lợi bất chính. Thủ đoạn lừa đảo của các đối tượng này ngày một đa dạng và tinh vi, đòi hỏi người sử dụng Internet và mạng xã hội cần tăng cường cảnh giác và biết cách tự bảo vệ mình.

VIDEO CLIPS
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 26877207
Đang truy cập: 632