Hoạt động của Học viện
Thứ Hai, 26/3/2018 11:15'(GMT+7)

250 học viên Học viện Cảnh sát nhân dân tham gia Ngày hội hiến máu Thanh niên 2018

Học viên Học viện Cảnh sát nhân dân đăng ký tham gia Ngày hội hiến máu Thanh niên 2018

Học viên Học viện Cảnh sát nhân dân đăng ký tham gia Ngày hội hiến máu Thanh niên 2018

Với ý nghĩa của chương trình Ngày hội hiến máu Thanh niên 2018: “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, các học viên đã cùng chung tay trao tặng những giọt máu ấm nóng, giúp hàng nghìn người bệnh tiếp tục nối dài sự sống, có thêm nghị lực và sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật. Tham gia ngày hội hiến máu lần này, học viên Học viện CSND đã đóng góp 250 đơn vị máu, bổ sung thêm nguồn máu cứu người.

Đây là một trong những hoạt động tình nguyện ý nghĩa của tuổi trẻ Học viện CSND, góp phần lan tỏa hình ảnh người chiến sĩ CAND nhiệt huyết, năng động, giàu lòng nhân ái, vì nước quên thân vì dân phục vụ.

PV

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện Video

Tham vấn chính sách dự án Luật Xử lý vi phạm hành chính (sửa đổi)

Tham vấn chính sách dự án Luật Xử lý vi phạm hành chính (sửa đổi)

(ANTV) - Sáng 11/2 tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị tham vấn chính sách của dự án Luật Xử lý vi phạm hành chính (sửa đổi). Đây là văn bản quy phạm pháp luật có tác động lớn, thường xuyên và trực tiếp đến các tổ chức và cá nhân. Vì vậy, các ý kiến tại hội nghị đã làm rõ nhiều nội dung nhằm đánh giá tác động toàn diện, kỹ lưỡng và bảo đảm chất lượng hồ sơ chính sách của dự án luật xử lý vi phạm hành chính (sửa đổi).

Thư viện Ảnh

Mới nhất