Hoạt động của Học viện
Thứ Tư, 17/7/2024 21:58'(GMT+7)

Đoàn nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân 5 đạt giải Nhất toàn đoàn tại Liên hoan Nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang và thanh niên, sinh viên

Trung tướng Nguyễn Văn Đức và Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy trao cờ lưu niệm tới các đoàn NTQC

Trung tướng Nguyễn Văn Đức và Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy trao cờ lưu niệm tới các đoàn NTQC

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Học viện Cảnh sát nhân dân đã phát huy tốt vai trò chủ trì nòng cốt Đoàn NTQC CAND 5, phối hợp cùng Học viện An ninh nhân dân, Đại học Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 xây dựng các tiết mục đặc sắc với chủ đề “Vì bình yên cuộc sống”. 

Sau hơn 1 tháng tập luyện (từ tháng 6/2024), thành viên của các đơn vị tập trung tại Học viện Cảnh sát nhân nhân dân trong 01 tuần cao điểm từ 09 - 15/7/2024 để cùng hoàn thiện, xây dựng chương trình biểu diễn với các tiết mục mang màu sắc của lực lượng CAND nói chung, của các đơn vị tham gia nói riêng. Với sự nỗ lực, quyết tâm, tài năng, sáng tạo trong sáng tác, dàn dựng và biểu diễn, các hạt nhân văn nghệ của các đơn vị thuộc đoàn NTQC CAND 5 đã biểu diễn thành công tại Liên hoan Nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang và thanh niên, sinh viên, góp phần tạo nên ngày hội giao lưu văn hóa, đoàn kết quân dân thực sự ý nghĩa; bồi đắp tinh thần yêu nước; bảo tồn và phát triển giá trị truyền thống cách mạng và bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Thiếu tướng Chử Văn Dũng – Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân và lãnh đạo các đơn vị chức năng tặng hoa chúc mừng Đoàn NTQC CAND 5

Thiếu tướng Chử Văn Dũng – Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân và lãnh đạo các đơn vị chức năng tặng hoa chúc mừng Đoàn NTQC CAND 5

Liên hoan là một trong những hoạt động văn hóa, nghệ thuật hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2024), 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2024), hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, Quân đội năm 2024, 2025. Đây cũng là dịp quy tụ, biểu dương phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng của lượng vũ trang và thanh niên, sinh viên nhằm tạo nên một sự kiện giao lưu văn hoá nghệ thuật, tuyên truyền, lan toả sâu rộng đến đồng bào, chiến sĩ cả nước về tinh thần đoàn kết quân - dân, về truyền thống vẻ vang 80 năm xây dựng, chiến đấu, chiến thắng, trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống của Công an nhân dân Việt Nam, về sức mạnh tổng hợp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, những nét đẹp văn hóa trong thanh niên, sinh viên Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh.

Các tiết mục biểu diễn của Đoàn NTQC CAND 5 mang đậm sắc màu của lực lượng CAND

Các tiết mục biểu diễn của Đoàn NTQC CAND 5 mang đậm sắc màu của lực lượng CAND

Liên hoan diễn ra từ ngày 15/7 đến hết ngày 19/7/2024, với chương trình thi diễn lần lượt của các đoàn NTQC. Chương trình thi diễn hằng ngày diễn ra vào 8 giờ và 19 giờ 30 phút, tại Nhà hát Quân đội (Mai Dịch, Hà Nội). Bên cạnh đó, các đoàn NTQC cũng sẽ biểu diễn phục vụ bộ đội và Nhân dân tại một số đơn vị quanh khu vực Hà Nội.

Cán bộ, diễn viên đoàn nghệ thuật Học viện Cảnh sát nhân dân tham dự chương trình

Cán bộ, diễn viên đoàn nghệ thuật Học viện Cảnh sát nhân dân tham dự chương trình

Các tin khác

Thư viện Video

Sứ mệnh lực lượng Công an nhân dân thời kỳ mới

Sứ mệnh lực lượng Công an nhân dân thời kỳ mới

(ANTV) - Trong không khí đón xuân mới, đón Tết Ất Tỵ, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã giành thời gian trả lời phỏng vấn của cho Truyền hình CAND. Trong đó đồng chí Bộ trưởng nhấn mạnh những sứ mệnh của lực lượng CAND thời kỳ mới vì một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, người dân ngày càng hạnh phúc.

Thư viện Ảnh

Mới nhất