Góp ý - Hiến kế

LỜI NÓI ĐẦU

Quý bạn đọc thân mến!

Nhằm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, lãnh đạo Học viện; nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên và học viên các hệ học về thực hiện dân chủ trong các lĩnh vực công tác Công an; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên và học viên các hệ học; nâng cao ý thức trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ giáo dục - đào tạo, nghiêm túc thực hiện quy chế làm việc, quy trình công tác, Điều lệnh Công an nhân dân, văn hóa ứng xử của cán bộ, chiến sĩ, học viên các hệ học; phòng, chống quan liêu, tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, xây dựng Học viện Cảnh sát nhân dân trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ… Để thuận tiện cho việc tiếp nhận các ý kiến góp ý - hiến kế của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên, học viên các hệ học và bạn đọc góp phần xây dựng Học viện Cảnh sát nhân dân ngày càng phát triển. Ban Biên tập Cổng thông tin Học viện xây dựng Diễn đàn Góp ý - Hiến kế xây dựng Học viện.

Để gửi ý kiến Góp ý - Hiến kế, cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên các hệ học và bạn đọc vui lòng bấm nút Gửi thông tin Góp ý - Hiến kế, điền đầy đủ và chính xác các thông tin (tiêu đề, người gửi, email…) vào các ô theo mẫu. Các nội dung Góp ý - Hiến kế và thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu.

Những ý kiến Góp ý - Hiến kế hợp lệ, Ban Biên tập Cổng thông tin Học viện sẽ tập hợp chuyển trực tiếp tới Ban giám đốc Học viện và các đơn vị chức năng để nghiên cứu, xem xét và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi sẽ được gửi trực tiếp tới cá nhân hoặc phản hồi qua email đã đăng ký.

Xin trân trọng cảm ơn!