Hoạt động của Học viện
Thứ Ba, 16/12/2025 15:29'(GMT+7)

Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức gặp mặt và nghe phản ảnh tình hình của học viên hệ đào tạo lý luận chính trị năm học 2025-2026

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị quản lý giáo dục, các đơn vị tham gia giảng dạy chương trình lý luận chính trị, các đơn vị chức năng thuộc Học viện và học viên các lớp đào tạo cao cấp và trung cấp lý luận chính trị tại Học viện CSND.

Đại tá, PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Đại tá, PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Buổi làm việc được tổ chức nhằm tạo diễn đàn để Ban Giám đốc Học viện gặp mặt và trực tiếp lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị chính đáng của học viên hệ lý luận chính trị; đánh giá thực trạng công tác giảng dạy, học tập lý luận chính trị tại Học viện CSND và công tác rèn luyện, chấp hành các quy định của học viên hệ lý luận chính trị.

Đại tá, PGS.TS. Lê Trung Kiên, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao báo cáo tình hình học tập, rèn luyện của học viên hệ đào tạo lý luận chính trị

Đại tá, PGS.TS. Lê Trung Kiên, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao báo cáo tình hình học tập, rèn luyện của học viên hệ đào tạo lý luận chính trị

Hội nghị đã ghi nhận và giải đáp nhiều ý kiến của các học viên liên quan đến nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, học tập; công tác tổ chức và quản lý lớp học; đội ngũ giảng viên giảng dạy; cơ sở vật chất phục vụ sinh hoạt, học tập; chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật; vận dụng kiến thức đã học và thực tiễn công tác; hoạt động nghiên cứu khoa học, báo cáo chuyên đề và tổ chức đi thực tế của các lớp học.

Đại diện học viên hệ đào tạo lý luận chính trị phát biểu ý kiến tại buổi làm việc

Đại diện học viên hệ đào tạo lý luận chính trị phát biểu ý kiến tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá, PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn, Phó Giám đốc Học viện ghi nhận ý kiến của các học viên và mong muốn trong thời gian tới học viên sẽ có nhiều hơn các ý kiến nhằm tiếp tục góp phần xây dựng Nhà trường và nâng cao chất lượng đào tạo lý luận chính trị tại Học viện CSND. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc Học viện đã chỉ đạo các đơn vị có liên quan trong thời gian tới nhanh chóng khắc phục những khó khăn, vướng mắc mà học viên đang gặp phải, góp phần tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên học tập và rèn luyện.

Buổi gặp mặt và nghe phản ảnh tình hình của học viên hệ đào tạo lý luận chính trị năm học 2024 - 2025 là diễn đàn chính thức để học viên phản ánh thông tin, các vấn đề liên quan đến công tác đào tạo lý luận chính trị. Từ đó, Học viện CSND chủ động đề ra biện pháp công tác phù hợp trong lãnh đạo, chỉ đạo để kịp thời khắc phục những vấn đề còn tồn tại nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng công tác giáo dục, đào tạo nói chung, công tác đào tạo lý luận chính trị nói riêng.

Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Các tin khác

Thư viện Video

Xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại

Xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại

(ANTV) - Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã xác định: “Xây dựng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại” và đến dự thảo văn kiện Đại hội XIV đã được nâng lên một bước khi xác định rõ mục tiêu “Xây dựng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”.

Thư viện Ảnh

Mới nhất