Hoạt động của Học viện
Thứ Năm, 23/10/2014 10:35'(GMT+7)

Học viện CSND tổ chức cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử E-Learning”

Với tinh thần đó, nhằm khuyến khích, động viên và thúc đẩy phong trào dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giảng dạy tại Học viện, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình công tác năm học. Học viện cảnh sát nhân dân đã tổ chức cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử E-Learning” năm học 2014-2015.

 

Mục đích của cuộc thi nhằm đẩy mạnh phong trào ứng dụng CNTT trong đổi mới phương pháp dạy học một cách sáng tạo, hiện đại, tăng cường tính tích cực và tự học của học viên, đáp ứng yêu cầu đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Mặt khác, các sản phẩm xuất sắc của cuộc thi sẽ giúp xây dựng nguồn tài nguyên giáo dục mở (OER: Open Education Resource) phục vụ dạy và học trong và ngoài Học viện, bài giảng có thể đưa lên hệ thống quản lý học tập trực tuyến E-Learning của Học viện, giúp học viên có thể học tập ở mọi lúc, mọi nơi trong khuôn viên Học viện. Từ đó sẽ  tạo cho các giảng viên và học viên tiếp cận ngay vào công nghệ dạy và học hiện đại là E-Learning, đồng thời dễ dàng chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin và cộng tác giữa các đơn vị, giảng viên trong Học viện;  tôn vinh trí tuệ, công sức của các giảng viên trong Học viện khi xây dựng bài giảng điện tử E-Learning.

 

 



Với việc
ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giảng dạy tại Học viện, các học viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi trong khuôn viên Học viện

 

Đối tượng tham gia cuộc thi này là giảng viên của tất cả các đơn vị có chức năng giảng dạy trực thuộc Học viện. Các Khoa, Bộ môn sẽ cử ít nhất 2 giảng viên (hoặc nhóm giảng viên) tham gia cuộc thi. Đối với  các Phòng, Trung tâm phải cử ít nhất 1 giảng viên (hoặc nhóm giảng viên) tham gia cuộc thi.

 

Thời gian để các giảng viên đăng ký dự thi đến hết ngày 30/10/2014. Hạn cuối cùng nhận sản phẩm dự thi đến hết ngày 30/11/2014.

 

Mọi thông tin về Cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử E-Learning” năm học 2014-2015 có thể tham khảo chi tiết trên trang Thông tin nội bộ của Học viện CSND.

 

Quyết Chiến

Các tin khác

Thư viện Video

Mở cao điểm triệt phá các đường dây cá độ bóng đá trực tuyến

Mở cao điểm triệt phá các đường dây cá độ bóng đá trực tuyến

(ANTV) - Cứ vào mỗi mùa bóng đá, tình trạng cờ bạc và cá độ trên không gian mạng lại có dấu hiệu gia tăng mạnh mẽ với nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an ninh, trật tự, đồng thời ảnh hưởng tiêu cực trực tiếp đến đời sống xã hội. Do vậy, Bộ Công an sẽ đẩy mạnh cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm liên quan đến tổ chức đánh bạc, đánh bạc và cá độ bóng đá trong thời gian diễn ra giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2026.

Thư viện Ảnh

Mới nhất