Hoạt động của Học viện
Thứ Ba, 26/7/2022 16:6'(GMT+7)

Học viện CSND trao tặng 1300 mũ bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang

Dự án An toàn giao thông cho trẻ em tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang được Ban An toàn giao thông tỉnh Tiền Giang phối hợp với Học viện Cảnh sát nhân dân triển khai từ năm 2018 đến nay.

Đại tá Trần Hồng Quang, Phó Giám đốc Học viện CSND trao tặng mũ bảo hiểm cho Dự án

Đại tá Trần Hồng Quang, Phó Giám đốc Học viện CSND trao tặng mũ bảo hiểm cho Dự án

Trong khuôn khổ Dự án, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức các hoạt động bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho trẻ em tại 14 khu vực trường học, trao tặng mũ bảo hiểm qua các giai đoạn của dự án. Tổng cộng đã trao tặng 1.300 mũ bảo hiểm, trị giá 250 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Qua đây, đẩy mạnh công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, góp phần tăng tỷ lệ người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn, đặc biệt là trẻ em, nhằm giảm thiểu thiệt hại do hậu quả của tai nạn giao thông đối với người tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện.

Thu Hà

Các tin khác

Thư viện Video

Xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại

Xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại

(ANTV) - Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã xác định: “Xây dựng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại” và đến dự thảo văn kiện Đại hội XIV đã được nâng lên một bước khi xác định rõ mục tiêu “Xây dựng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”.

Thư viện Ảnh

Mới nhất