Bế giảng khóa 19 (niên khóa 2004 - 2010) đại học hệ chính quy cho học viên Bộ An ninh Lào
Giám đốc Học viện CSND trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Tới dự Lễ bế giảng, về phía khách mời có Ngài Đại tá Phon Xả Pi La Vông, Tùy viên quân sự Đại sứ quán Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam, đại diện lãnh đạo Cục Đào tạo Bộ Công an. Về phía Học viện CSND có Thiếu tướng, GS,TS. Nguyễn Xuân Yêm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, đại điện lãnh đạo các đơn vị chức năng, các giảng viên tham gia giảng dạy và toàn thể các học viên của khóa học.

Đồng chí Thiếu tướng, Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Trong thời gian học tập và rèn luyện tại Học viện CSND, các học viên của khóa học luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện tốt, vượt qua các đợt sát hạch về thể lực, nhiều học viên có đóng góp đáng kể cho các cuộc thi thể thao do Bộ Công an và Học viện CSND tổ chức.

Đại tá Phon Xả Pi La Vông cảm ơn sự quan tâm của
Bộ Công an, Học viện CSND đã dành cho khóa học

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, Học viện CSND đã phối hợp với Đại sứ quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, rèn luyện. Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đặc biệt quan tâm chỉ đạo các đơn vị chức năng đảm bảo các điều kiện về ăn ở, sinh hoạt, tổ chức tốt các sinh hoạt văn hóa, lễ hội truyền thống - lịch sử của dân tộc Lào để kịp thời động viên tinh thần học tập và rèn luyện của học viên. Do vậy, các học viên khóa học đã yên tâm học tập, rèn luyện, quan hệ thân thiện, đoàn kết với đội ngũ giảng viên cũng như học viên của Học viện. Đến nay, 100% học viên đã hoàn thành chương trình học tập, được công nhận tốt nghiệp đại học hệ chính quy chuyên ngành Kỹ thuật hình sự. Đặc biệt, có 3 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học đã được Giám đốc Học viện CSND tặng Giấy khen và phần thưởng.

Đánh giá kết quả đạt được của các học viên trong quá trình đào tạo, Thiếu tướng, Giám đốc Học viện Nguyễn Xuân Yêm đã khẳng định: "Khóa học đã đạt được mục tiêu đào tạo đề ra. Học viên đã tích lũy đủ tri thức, xứng đáng được cấp bằng Cử nhân Luật".

Giám đốc Học viện Nguyễn Xuân Yêm chúc mừng các học viên tốt nghiệp và thay mặt lãnh đạo Học viện nhận quà lưu niệm 

Buổi Lễ bế giảng kết thúc trong không khí ấm áp thắm tình hữu nghị Việt - Lào anh em. Các học viên hứa sẽ tiếp tục mang những tri thức đã được các Thầy cô giáo trang bị hôm nay để về nước vận dụng vào thực tiễn cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Phạm Ngọc Tuấn Bình - Đào Ngọc Linh (Ảnh: Tuấn Anh)

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT