Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ phòng chống tội phạm môi trường cho cán bộ Bộ An ninh Lào năm 2013
Đại tá, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại Lễ khai giảng

Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Ly, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an; đồng chí Đại tá Vũ Duyên Hải, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường. Về phía Học viện CSND có đồng chí Đại tá, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và các học viên tham gia lớp học.

Đại tá, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND 

trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các Học viên

Trong ba tháng học tập tại Học viện CSND, thông qua các chuyên đề nghiệp vụ cũng như các hoạt động thăm quan, nghe báo cáo thực tế, các học viên Bộ An ninh Lào đã được trang bị các kiến thức pháp luật về bảo vệ môi trường; công tác nghiệp vụ cơ bản trong phòng ngừa, điều tra tội phạm về môi trường của lực lượng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường và hoạt động hợp tác quốc tế trong công tác phòng chống tội phạm về môi trường. Các kiến thức có mối quan hệ mật thiết nhằm tạo phương pháp luận khoa học cho các học viên vận dụng trong giải quyết những vấn đề đặt ra trong thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm môi trường tại Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Kết thúc khoá học, các học viên hoàn thành chương trình, kế hoạch giảng dạy, được Giám đốc Học viện CSND và các thầy cô giáo trực tiếp quản lý và tham gia giảng dạy đánh giá cao, 100% học viên được nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp của Học viện CSND.

Xuân Thanh

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT