Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý trại giam và cải tạo phạm nhân cho cán bộ Bộ An ninh Lào
Đại tá, PGS.TS. Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên

Tại buổi lễ, các học viên đã được nghe báo cáo đánh giá chung về tình hình học tập, nghiên cứu thực tế và kết quả đã đạt được của các học viên trong thời gian qua. 


Trong thời gian học tập, các học viên đã được tìm hiểu về công tác thi hành án phạt tù, công tác quản lý giam giữ, giáo dục và hướng nghiệp dạy nghề cho các phạm nhân nhằm cải tạo, hoàn lương cho các phạm nhân trở thành người có ích cho xã hội, trên cơ sở đó giúp các học viên vận dụng vào thực tiễn quản lý, giáo dục và cải tạo phạm nhân tại đất nước Lào. Kết thúc khoá học, các học viên hoàn thành chương trình, kế hoạch giảng dạy, được Giám đốc Học viện CSND và các thầy cô giáo trực tiếp quản lý và tham gia giảng dạy đánh giá cao, 100% học viên được nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp.

 

Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Đây là lần thứ 2 trong năm 2013, Học viện CSND đã mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Bộ An ninh Lào. Sự thành công của khoá học đã góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong khu vực cũng như tại đất nước Lào tươi đẹp, đồng thời thể hiện sâu sắc tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống lâu đời mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững giữa hai nước Việt Nam và Lào nói chung cũng như giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào nói riêng.

Xuân Thanh

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT