Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Bộ An ninh Lào năm 2016
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND; Đại tá Mai Đức Hải, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an; đại diện Bộ An ninh Lào và lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện CSND.

 

Trong thời gian học tập tại Việt Nam, các học viên Bộ An ninh Lào đã được nghiên cứu một chương trình tương đối toàn diện về công tác nghiệp vụ bí mật của lực lượng Cảnh sát. Thông qua các chuyên đề bài giảng, các học viên đã hoàn thành mục tiêu khoá học đề ra, tiếp thu được những kiến thức nghiệp vụ cơ bản phục vụ công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Bên cạnh việc học tập tại nhà trường, Học viện CSND đã tổ chức cho lớp học tham quan, học tập tại Công an các địa phương như Hà Nội, Lạng Sơn và Quảng Ninh để các học viên có điều kiện tìm hiểu thêm về tình hình thực tế công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm cũng như đất nước và con người Việt Nam.


Lãnh đạo Học viện CSND trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND đã nhiệt liệt biểu dương kết quả học tập của các đồng chí học viên và khẳng định đây là kết quả của tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai Bộ, hai Nhà nước đã được hun đúc từ lâu đời, thể hiện mối quan hệ phối hợp tốt đẹp giữa các học viên và các đơn vị chức năng trong và ngoài Học viện CSND. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện hi vọng rằng với những kiến thức đã được trang bị qua khóa học này, các đồng chí học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm tại nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Thanh Bình

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT