Tiếp và làm việc với Đoàn Cục Nghiên cứu khoa học và lịch sử, Bộ An ninh Lào
Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND tiếp xã giao đoàn đại biểu

Sau buổi gặp gỡ thân mật với đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND, đoàn đại biểu đã buổi tiếp và làm việc với đồng chí Thiếu tướng, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện. Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc, Phó Viện trưởng Viện Lịch sử Công an nhân dân và đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Học viện và các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên trường 12-75, Bộ An ninh Lào.


Thiếu tướng Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện giới thiệu với đồng chí Cục trưởng Cục Nghiên cứu khoa học và lịch sử, Bộ An ninh Lào và các thành viên đoàn về một số thành tựu đáng kể trong thời gian qua của Học viện CSND và phương hướng hoạt động trong thời gian tới của nhà trường. Đại tá Văn-hương Năn-thạ-chắc cho biết với tư cách là cựu học viên Học viện CSND, ông rất xúc động khi về thăm lại ngôi trường xưa, nơi ông từng được đào tạo và tự hào khi thấy sự trưởng thành, phát triển của Học viện CSND trong thời gian qua. Ngoài ra, đồng chí Đại tá Văn-hương Năn-thạ-chắc bày tỏ mong muốn nhận được sự giúp đỡ của Ban Giám đốc Học viện CSND và các cán bộ, giảng viên từng tham gia công tác tại trường 12-75 trong việc thực hiện Đề án tổng kết lịch sử hợp tác xây dựng lực lượng cảnh sát giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện, Thiếu tướng Đặng Xuân Khang khẳng định Học viện CSND sẽ tận tình giúp đỡ các hoạt động sẽ triển khai sắp tới của Cục Nghiên cứu khoa học và lịch sử, Bộ An ninh Lào và hy vọng mối quan hệ truyền thống hữu nghị vốn có giữa hai bên sẽ ngày càng tốt đẹp và tiến xa hơn nữa.


Đại tá Văn-hương Năn-thạ-chắc trao tặng phẩm lưu niệm cho đồng chí 

Thiếu tướng Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Phó Giám đốc Học viện và lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện đã cùng đoàn đại biểu Cục Nghiên cứu khoa học và lịch sử, Bộ An ninh Lào thăm quan Bảo tàng truyền thống, khu Văn Miếu thuộc Học viện CSND. Tiếp đó, đoàn đại biểu đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với tập thể lưu học viên Lào đang học tập tại Học viện CSND.


Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Hồ Chí Minh

Hoàng Anh

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT