Tổ chức thành công lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý hộ khẩu cho cán bộ Bộ An ninh Lào
Đại tá, PGS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Tới dự buổi lễ có Thượng tá Kẹo U Don, Phó trưởng Cơ quan đại diện Bộ An ninh Lào tại Việt Nam; đại diện Cục Đối ngoại, Bộ Công an Việt Nam. Về phía Học viện CSND có Đại tá, PGS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng.


Lãnh đạo Học viện CSND trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Trong thời gian học tập tại Việt Nam, các học viên đã được nghiên cứu một chương trình tương đối toàn diện về công tác quản lý hộ khẩu phục vụ hoạt động quản lý công dân nói chung và công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm nói riêng. Bên cạnh quá trình nghiên cứu, trao đổi trên lớp, Học viện CSND đã tổ chức cho các học viên đi thực tế tại Công an các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Lạng Sơn và Quảng Ninh để có điều kiện tìm hiểu thêm về đất nước và con người Việt Nam, tình hình thực tế công tác quản lý hộ khẩu, quản lý công dân và công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm tại Việt Nam.


Kết thúc khóa học, 100% học viên có ý thức chấp hành kỷ luật tốt và được Học viện CSND cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo. Những kiến thức lý luận và kinh nghiệm thực tiễn được trang bị, tích lũy thông qua khóa học là cơ sở quan trọng để các học viên so sánh, đối chiếu và vận dụng vào thực tiễn công tác tại CHDCND Lào.


Đại diện lớp học tặng quà lưu niệm cho Học viện CSND

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND khẳng định: sự thành công của khóa học là kết quả của tình đoàn kết, hữu nghị được hun đúc từ lâu đời giữa hai Bộ, hai Nhà nước; là thể hiện mối quan hệ phối hợp tốt đẹp giữa các học viên và các đơn vị chức năng trong và ngoài Học viện CSND.

Thanh Bình

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT