Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Bộ Nội vụ Palestine năm 2013
Đồng chí Đại tá, PGS.TS. Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện CSND trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên Palestine

Tới dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện CSND; Ngài Saadi Salama, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhà nước Palestine tại Việt Nam; đại diện lãnh đạo Cục Đào tạo, Vụ Hợp tác quốc tế - Bộ Công an.

 

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chính Phủ và của Bộ Công an về việc hợp tác đào tạo giữa Chính Phủ Việt Nam với Nhà nước Palestine, ngày 14/01/2013, Học viện CSND đã tiếp nhận và tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát hình sự và Cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy cho 10 cán bộ nữ thuộc Bộ Nội vụ và An ninh quốc gia Palestine. Đây là lớp học thứ 2 Học viện CSND tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho các cán bộ Bộ Nội vụ Palestine.

 

Sau 6 tháng học tập tại Học viện, các học viên Palestine đã được học tập, nghiên cứu các chuyên đề nghiệp vụ phòng, chống tội phạm hình sự và tội phạm về ma túy cũng như cập nhật thêm những kiến thức mới trong thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm tại Việt Nam, đồng thời được đến thăm quan thực tế tại các đơn vị, địa phương, trên cơ sở đó giúp các học viên so sánh, đối chiếu, rút ra bài học kinh nghiệm để áp dụng vào thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm tại Palestine. Kết thúc khoá học, 100% học viên hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo đề ra, được Giám đốc Học viện cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa học.


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS.TS. Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện CSND đã biểu dương kết quả cũng như sự nỗ lực học tập của các học viên Palestine. Đồng chí hy vọng với những kiến thức đã học được tại Việt Nam, các học viên Palestine sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ở Palestine nói riêng, đồng thời tích cực hợp tác đấu tranh phòng, chống tội phạm với các quốc gia trong khu vực cũng như trên thế giới nói chung.

GL

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT