Chuyên gia Văn phòng Hợp tác Quốc phòng Hoa kỳ nói chuyện chuyên đề: “Cảnh sát Hoa Kỳ trong chế độ liên bang” tại Học viện CSND
Bà Karen Finkenbinder giới thiệu về lực lượng Cảnh sát Hoa Kỳ - ảnh hưởng của chế độ liên bang

Tham gia buổi trao đổi còn có bà Carolle Simon, ông Lê Dương - Trợ lý Văn hóa tại Đại sứ quán Hoa Kỳ và giảng viên, học viên lớp Cao học Maryland Khóa 2 cùng sinh viên lớp chuyên ngữ tiếng Anh và lớp Điều tra chất lượng cao khóa D39.

 

Học viên lớp Cao học Maryland khóa 2 cùng sinh viên chuyên ngữ và
 sinh viên lớp điều tra chất lượng cao nghe báo cáo viên thuyết trình

Tại buổi báo cáo, bà Karen Finkenbinder đã giới thiệu về vai trò, vị trí và cơ cấu tổ chức của lực lượng Cảnh sát Hoa Kỳ, những thách thức đặt ra đối với lực lượng này trong xã hội hiện nay, những ví dụ điển hình về công tác thực thi pháp luật và nhiệm vụ, phương hướng để phát triển lực lượng Cảnh sát Hoa Kỳ trong thời gian tới. Học viên Học viện đã tích cực đặt những câu hỏi hay liên quan đến công tác thực thi nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát Hoa Kỳ cũng như liên hệ với lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Qua đánh giá buổi thuyết trình, giảng viên và học viên Học viện đã có thêm những kiến thức vô cùng bổ ích về lực lượng Cảnh sát Hoa Kỳ cũng như nâng cao năng lực ngoại ngữ, tích lũy được những kinh nghiệm để phục vụ công tác chuyên môn.

HTQT

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT