Tổ chức gặp mặt các chuyên gia, tình nguyện viên Hàn Quốc đang công tác tại Học viện CSND
Lãnh đạo Phòng HTQT và Trung tâm LT&TV chụp ảnh lưu niệm với các chuyên gia, TNV KOICA Hàn Quốc
Tham dự buổi gặp mặt, về phía Hàn Quốc có ông Kim Yong Shik - chuyên gia của cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA); ông Song Jun Han - chuyên gia võ thuật Taekwondo của KOICA; ông Baek Jong Hyun - chuyên gia võ thuật Taekwondo của KOICA. Về phía Học viện CSND có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Ngọc - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ và Thư viện; đồng chí Trung tá Cao Hoàng Long - Q. Trưởng phòng HTQT cùng lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Lưu trữ và Thư viện, Phòng HTQT.

Tại buổi gặp, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Ngọc - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ và Thư viện đánh giá cao những đóng góp của các chuyên gia, TNV của Hàn Quốc đối với công tác giáo dục đào tạo của Học viện CSND trong thời gian qua. Đồng chí bày tỏ mong muốn các chuyên gia, TNV tiếp tục hoạt động hiệu quả, giúp đỡ Học viện nói chung cùng Trung tâm Lưu trữ và Thư viện nói riêng hoàn thành tốt các mặt công tác chuyên môn trong thời gian tới.

Thay mặt Phòng HTQT - Học viện CSND, đồng chí Trung tá Cao Hoàng Long đã phát biểu khẳng định tính hiệu quả của Chương trình tiếp nhận chuyên gia, TNV giữa Học viện CSND và KOICA đã thực hiện. Đồng chí khẳng định, đơn vị sẽ hỗ trợ tối đa các thủ tục cần thiết để các chuyên gia, TNV có điều kiện thuận lợi trong quá trình công tác tại Học viện CSND. Đồng chí Long cũng đề nghị các chuyên gia, TNV trong quá trình công tác tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cán bộ đầu mối của Phòng HTQT để đảm bảo hiệu quả công việc cũng như hỗ trợ được tối đa các nhu cầu, nguyện vọng của các chuyên gia, TNV.

 

 

Đại diện hai đơn vị tặng quà lưu niệm cho các chuyên gia và TNV Hàn Quốc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kim Yong Shik, đại diện cho các chuyên gia, TNV đã cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đơn vị chức năng thuộc Học viện CSND, đặc biệt là Trung tâm Lưu trữ và Thư viện cùng Phòng HTQT đối với các Chuyên gia, TNV Hàn Quốc trong thời gian qua. Các chuyên gia và TNV sẽ cố gắng hết sức để đóng góp được những kiến thức chuyên môn của mình cho công tác giáo dục, đào tạo và xây dựng tại Học viện CSND.

Nhân dịp năm mới, Lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ và Thư viện cùng Lãnh đạo Phòng HTQT đã bày tỏ sự cảm ơn và lời chúc năm mới, sức khỏe, thành công tới các Chuyên gia, TNV Hàn Quốc.

P. HTQT

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT