Ban Giám đốc Học viện CSND gửi thư cảm ơn Trường Đại học Tổng hợp Mát-xcơ-va - Bộ Nội vụ Liên bang Nga

THƯ CẢM ƠN


Kính gửi: Đồng chí Trung tướng I.A. Kalinichenko

Hiệu trưởng Trường Đại học Tổng hợp Mát-xcơ-va

Bộ Nội vụ Liên bang Nga

Trước hết, thay mặt Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân, tôi xin gửi lời chào trân trọng tới đồng chí Trung tướng, Hiệu trưởng Trường Đại học Tổng họp Mát-xcơ-va - Bộ Nội vụ Liên bang Nga.

Trong thời gian từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 11 năm 2015 vừa qua, tôi dẫn đầu đoàn đại biểu của Học viện Cảnh sát nhân dân - Bộ Công an Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tổng hợp Mát-xcơ-va Bộ Nội vụ Liên bang Nga. Trong quá trình làm việc với các đơn vị chức năng, tham dự Hội thảo khoa học và thăm quan thực tế tại Mát-xcơ-va, đoàn chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình, chu đáo của cán bộ, lãnh đạo các bộ phận chức năng của nhà trường.

Tôi và các thành viên trong đoàn công tác đặc biệt ghi nhận và cảm ơn sự nhiệt tình, lòng mến khách của đồng chí Hiệu trưởng, các đồng chí Phó Hiệu trưởng và Lãnh đạo Phòng Họp tác quốc tế, Phòng Đào tạo và các phòng chức năng khác đã dành cho đoàn trong suốt thời gian thăm và làm việc tại Mát-xcơ-va. Qua chuyến công tác, đoàn đã ghi nhận và nắm bắt được nhiều thông tin, kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, đồng thời đã trao đổi cởi mở, tích cực với Ban Giám hiệu nhà trường về các nội dung hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Tôi hy vọng và tin tưởng chắc chắn rằng, trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nhà trường sẽ ngày càng được tăng cường, và nâng cao về hiệu quả, góp phần vun đắp tinh hữu nghị truyền thống giữa hai nhà nước, hai dân tộc.

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân Việt Nam và nhân danh cá nhân, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới đồng chí Trung tướng, Hiệu trưởng, các đồng chí Phó Hiệu trưởng và Lãnh đạo, cán bộ các đơn vị chức năng của Trường Đại học Tổng họp Mát-xcơ-va.

Kính chúc các đồng chí sức khỏe, hanh phúc và thành công!

Trân trọng!

(Đã ký)

Thiếu tướng, PGS. TS. Đặng Xuân Khang,
Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân  
Bộ Công an nước CHXHCN Việt Nam 


 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT