Bế giảng khóa tập huấn “Chiến thuật lấy lời khai” do Học viện CSND phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra liên bang Hoa Kỳ (FBI) tổ chức
Toàn cảnh lễ bế giảng khoá học

Khóa tập huấn diễn ra trong 5 ngày với mục đích trao đổi và tích luỹ kinh nghiệm từ Cảnh sát Hoa Kỳ cũng như từ các chuyên gia FBI Hoa Kỳ trong lĩnh vực điều tra tội phạm nhằm nâng cao kiến thức, năng lực, kỹ năng cho các cán bộ làm công tác điều tra, trinh sát và các giảng viên chuyên ngành điều tra của Bộ Công an; góp phần tăng cường quan hệ hợp tác hiệu quả giữa FBI và lực lượng Cảnh sát Việt Nam theo tinh thần Bản Ghi nhớ hợp tác ký năm 2012.

 

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khoá tập huấn. Đồng chí hy vọng với những kiến thức đã học từ các chuyên gia FBI, các học viên sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong thực tiễn công tác tại các đơn vị, địa phương trong cả nước. Đồng chí cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các chuyên gia, giảng viên đến từ FBI Hoa kỳ đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm về công tác thẩm vấn lấy lời khai của cảnh sát Hoa Kỳ và quốc tế trong thời gian tham gia giảng dạy tại Việt Nam và mong rằng sự thành công của khoá sẽ tạo tiền đề tốt đẹp cho việc hợp tác sâu rộng hơn nữa trong lĩnh vực đấu tranh, phòng chống tội phạm giữa học viện CSND với FBI Hoa Kỳ trong thời gian tới.

Gia Linh

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT