Bế giảng khóa Tập huấn tiếng Anh chuyên ngành cho lực lượng Cảnh sát giao thông Hà Nội
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu và tuyên bố bế giảng khóa học

Tới dự và chủ trì buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND; bà Jennifer Kagawa - Chuyên gia ngôn ngữ Anh, giảng viên khóa tập huấn; đại diện lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 30 học viên tham gia khóa tập huấn.

Bà Jennifer Kagawa - Chuyên gia ngôn ngữ Anh, giảng viên khóa tập huấn phát biểu tại buổi lễ

Đây là khoá tập huấn nằm trong Dự án tăng cường năng lực tiếng Anh cho lực lượng Cảnh sát Việt Nam từ năm 2015 đến nay. Dự án này đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực đối với lực lượng Cảnh sát giao thông trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong thời kỳ hội nhập. Thông qua Dự án, nhiều khóa bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành cho lực lượng Cảnh sát giao thông các địa phương như Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa… đã được tổ chức và nhận được phản hồi tích cực từ lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an các địa phương.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang và bà Jennifer Kagawa trao chứng chỉ cho các học viên

Sau ba tuần học tập nghiêm túc, hiệu quả, với sự nỗ lực của giảng viên, học viên và các cán bộ làm công tác tổ chức, khóa học đã mang lại những kiến thức, bài học thiết thực mang tính ứng dụng trong công việc hàng ngày của lực lượng Cảnh sát giao thông như: Hướng dẫn giao thông; hướng dẫn thủ tục đăng ký phương tiện giao thông cho đối tượng là người nước ngoài, xử lý vi phạm, tai nạn giao thông liên quan đến người nước ngoài… Kết thúc khóa học, 100% học viên đã đạt yêu cầu về nội dung, chương trình.

Các đại biểu, khách mời, giảng viên và các học viên chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao sự hợp tác của Văn phòng ngôn ngữ Anh - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội trong thời gian gần đây. Đồng thời khẳng định, việc tham gia khoá tập huấn lần này sẽ là cơ hội tốt để cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội trang bị cho mình những kiến thức tiếng Anh chuyên ngành, tăng cường năng lực giao tiếp tiếng Anh trong công việc chuyên môn hàng ngày, đáp ứng yêu cầu công tác của lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội trong bối cảnh Hội nhập quốc tế.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT