Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát hình sự cho cán bộ Bộ An ninh Lào năm 2014
Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại lễ bế giảng

Tới dự có đồng chí Thượng tá Khăm-Von-Xay-Nha-Chac, Phó đại diện Bộ An ninh Lào tại Việt Nam; Thượng tá Đỗ Văn Hùng, Phó phòng Tham mưu - Cục CSHS - Bộ Công an. Về phía Học viện CSND có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và các học viên của lớp học.

 

 Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện CSND
trao Giấy chứng nhận cho học viên của khóa học

Trong ba tháng học tập tại Học viện CSND, thông qua các chuyên đề nghiệp vụ cũng như các hoạt động thăm quan, nghe báo cáo thực tế, các học viên Bộ An ninh Lào đã được trang bị các kiến thức về tổ chức hoạt động và công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát hình sự, chiến thuật nghiệp vụ trinh sát hình sự, tổ chức phòng ngừa, phát hiện và điều tra một số loại tội phạm hình sự cụ thể. Các kiến thức có mối quan hệ mật thiết nhằm tạo phương pháp luận khoa học cho các học viên vận dụng giải quyết những vấn đề đặt ra trong thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm tại Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
 
Đại diện học viên khóa học tặng quà lưu niệm cho Học viện CSND

Kết thúc khoá học, 100% học viên đã hoàn thành chương trình, kế hoạch giảng dạy, được Giám đốc Học viện CSND và các thầy cô giáo trực tiếp quản lý và tham gia giảng dạy đánh giá cao, đồng thời được nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp của Học viện CSND.


Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT