Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia

Tham dự buổi lễ có Ngài Ốp Sophi, Tham tán Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam; Ngài Chia Sambat, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam; Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 30 học viên tham gia khóa học.

Trong thời gian học tập 3 tháng tại Việt Nam, các học viên đã được nghiên cứu các chuyên đề về tội phạm xuyên quốc gia và đấu tranh phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia; hoạt động nghiệp vụ trinh sát trong đấu tranh phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia; hoạt động hợp tác quốc tế và công tác đấu tranh phòng, chống một số tội phạm xuyên quốc gia do các giảng viên giàu kinh nghiệm của Học viện CSND trực tiếp giảng dạy.

Học viện cũng đã tạo điều kiện, tổ chức cho lớp học đi tham quan, thực tế tại Công an một số đơn vị, địa phương để học viên tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam và công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội của Việt Nam.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật - Phó Giám đốc Học viện biểu dương tinh thần học tập của các học viên. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: sự thành công của khóa học đã góp phần vun đắp quan hệ hợp tác về giáo dục - đào tạo giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia cũng như mối quan hệ phối hợp tốt đẹp giữa các học viên với các đơn vị chức năng trong và ngoài Học viện.

Đại diện học viên khóa học phát biểu tại lễ bế giảng

Tại buổi lễ, đại diện học viên khóa học cảm ơn Ban Giám đốc Học viện, các đơn vị giảng dạy, các đơn vị chức năng đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi về  mọi mặt để các học viên hoàn thành chương trình khóa học. Những kiến thức tiếp thu được từ khóa học sẽ được vận dụng một cách sáng tạo vào thực tế đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự tại Campuchia.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT