Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu tranh chuyên án về tội phạm ma túy cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia
Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Huy Thuật, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Tới dự có bà Phen Sony, Tham tán Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam; Đại tá, PGS TS. Cấn Văn Chúc, Phó Cục trưởng X14 - Bộ Công an. Về phía Học viện CSND có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Huy Thuật, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và các học viên của lớp học.

Sau thời gian 3 tháng học tập tại Học viện Cảnh sát nhân dân, các học viên đã được cung cấp một chương trình giảng dạy gồm 3 phần, với 6 chuyên đề nghiệp vụ đấu tranh chuyên án về tội phạm ma túy. Các chuyên đề có mối quan hệ mật thiết nhằm tạo phương pháp luận khoa học khi nhìn nhận, đánh giá, giải quyết những vấn đề đặt ra trong thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy.
Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Huy Thuật, Phó Giám đốc Học viện CSND
trao Giấy chứng nhận cho học viên của khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Huy Thuật đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực cũng như kết quả học tập của các học viên. Đồng chí hy vọng với những kiến thức đã thu hoạch được sẽ giúp cho các học viên có thêm kinh nghiệm để vận dụng vào thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm ở đất nước mình. Đồng chí bày tỏ mong muốn tình hữu nghị và hợp tác giữa Bộ Công an Việt nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia sẽ mãi bền vững và phát triển.

Cũng tại buổi lễ, đại diện đoàn cán bộ Bộ Nội vụ vương quốc Campuchia đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, giảng viên Học viện CSND đã nhiệt tình quan tâm, giúp đỡ để các học viên Campuchia có thể hoàn thành khóa học.
 
 Các đại biểu và học viên khóa học chụp ảnh lưu niệm
 tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kết thúc buổi lễ, đại diện lớp học đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc Học viện, các đại biểu và giảng viên tham gia giảng dạy.

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT