Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm nâng cao cho cán bộ Bộ An ninh nước CHDCND Lào năm 2014
Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại lễ bế giảng

Tới dự có đồng chí Đại tá, TS. Vũ Tiến Ỉnh, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Tổng cục XDLL CAND; đồng chí Thượng tá Nông Quốc Liêm, Trưởng phòng 2 Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Công an; Tiến sĩ Nguyễn Đức Huy - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục Hà Nội. Về phía Học viện CSND có đồng chí Đại tá, PGS,TS. Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và các học viên của lớp học.

 

Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện CSND
trao Giấy chứng nhận cho học viên của khóa học

Trong ba tháng học tập tại Học viện CSND, các học viên đã được nghiên cứu các chuyên đề cơ bản, tập trung chuyên sâu vào các vấn đề lý luận và phương pháp dạy đại học; Phát triển chương trình và tổ chức quá trình đào tạo; Đánh giá chất lượng đào tạo và kiểm định chất lượng giáo dục đại học; Tâm lý giáo dục đại học; Sử dụng phương tiện, kỹ thuật và công nghệ trong dạy học đại học; Soạn giảng và thực hành đổi mới phương pháp học đại học theo hướng sư phạm tích cực; Xây dựng chương trình và đề cương môn học…Ngoài ra, còn có các chuyên đề về phương pháp sư phạm tương tác trong các trường Công an. Đây là những kiến thức cơ bản, cần thiết để giúp cho các giảng viên xây dựng giáo án, đề cương bài giảng, biên soạn tài liệu… phục vụ thiết thực cho công tác đào tạo cán bộ trong các trường Công an ở nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
 
 Đại diện học viên khóa học tặng quà lưu niệm cho Học viện CSND
Kết thúc khoá học, 100% học viên đã hoàn thành chương trình, kế hoạch giảng dạy, được Giám đốc Học viện CSND và các thầy cô giáo trực tiếp quản lý và tham gia giảng dạy đánh giá cao, đồng thời được nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp của Học viện CSND.

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT