Bế mạc hội thảo “Chiến lược xây dựng Bộ tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Cảnh sát giao thông giảng dạy cho các cấp độ”
Đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu bế mạc Hội thảo

Tham dự lễ bế giảng có ông Tomas Mandl, Tùy viên chính trị, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam; ông Lê Dương, đại diện RELO tại Hà Nội; bà Jennifer Lani Kagawa, chuyên gia Ngôn ngữ Anh. Về phía Học viện CSND có đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, phòng HTQT cùng gần 20 đại biểu tham dự khóa tập huấn.

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện cùng chuyên gia Ngôn ngữ Anh
trao chứng chỉ cho các học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, bà Jennifer Lani Kagawa đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành của mình tới Học viện CSND đã hỗ trợ, tạo điều kiện tổ chức thành công Hội thảo. Bên cạnh đó, bà cũng đánh giá cao sự nhiệt tình, tích cực của các đại biểu tham gia. Bà Jennifer Lani Kagawa hy vọng với sự thành công của Hội thảo lần này, trong tương lai sẽ có thể tiếp tục phối hợp với Học viện CSND tổ chức thêm những sự kiện lớn hơn, mang tầm quốc tế, trong đó, gần nhất là Hội thảo về phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành dành cho các nước khu vực ASEAN dự kiến được tổ chức vào tháng 8 năm nay. Cuối cùng, với những kết quả đạt được, bà sẽ cùng giảng viên Khoa Ngoại ngữ của Học viện hoàn thiện Bộ giáo trình dành cho lực lượng Cảnh sát Giao thông, áp dụng trong thời gian gần nhất.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đáp lời bà Jennifer, đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Đặng Xuân Khang cũng gửi lời cảm ơn Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, Văn phòng RELO vì sự hợp tác tích cực  trong thời gian qua, đặc biệt là sự thành công của dự án “Nâng cao năng lực ngoại ngữ cho lực lượng cảnh sát Việt Nam” giai đoạn 1. Đồng chí nhấn mạnh, tiếng Anh ngày càng giữ vai trò quan trọng trong hội nhập quốc tế, đặc biệt khi sự thành lập Cộng đồng chung ASEAN đang tới gần. Chính vì thế, dự án “Nâng cao năng lực tiếng Anh cho lực lượng Cảnh sát Việt Nam” nói chung và Hội thảo lần này nói riêng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là tiền đề trong việc phát triển năng lực tiếng Anh cho toàn lực lượng cũng như công tác giảng dạy tiếng Anh tại Học viện. Cuối cùng một lần nữa ngài Phó Giám đốc Học viện cảm ơn Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, RELO tại Hà Nội, chuyên gia Anh ngữ vì luôn nhiệt tình hỗ trợ Học viện CSND, đồng chí cũng yêu cầu các giảng viên Khoa Ngoại ngữ tham gia Hội thảo nhanh chóng áp dụng những gì học được vào thực tế giảng dạy của mình, góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy trong toàn Học viện.

Nguyễn Đình Đạt

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT