Cơ quan Phòng chống tội phạm Vương Quốc Anh thăm và làm việc tại Học viện
Toàn cảnh buổi tiếp đoàn

Thay mặt Học viện, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đã tiếp xã giao đoàn. Cùng tham dự có đại diện các đơn vị chức năng: Phòng Hợp tác quốc tế, Văn phòng Học viện, Khoa Cảnh sát Hình sự và Khoa Cảnh sát Điều tra. 

Tại buổi tiếp, đồng chí Phó Giám đốc đã chào mừng đoàn, bày tỏ sự cảm ơn của Học viện đối với Cơ quan phòng chống tội phạm Vương quốc Anh vì mối quan hệ hợp tác với Học viện trong thời gian vừa qua, đặc biệt đã hỗ trợ cho đoàn đại biểu của Học viện thực tế công tác phòng, chống mua bán người tại Vương Quốc Anh trong tháng 10 vừa qua. Đồng chí Phó Giám đốc cũng đánh giá cao ý tưởng hợp tác biên soạn bộ tài liệu chuyên ngành về kỹ năng điều tra tội phạm mua bán người dành cho cán bộ điều tra do NCA đề nghị. Đồng chí Phó Giám đốc khẳng định, Học viện sẽ tạo điều kiện tốt nhất và cử các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Học viện phối hợp với chuyên gia NCA để triển khai thực hiện ý tưởng này. 

Sau buổi gặp xã giao với Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện, đoàn đã làm việc với các chuyên gia của nhà trường để trao đổi cụ thể về hoạt động triển khai biên soạn tài liệu trong thời gian tới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Vân

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT