Đoàn cán bộ Cảnh sát tiểu bang New South Wales thăm và làm việc tại Học viện CSND
Lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Học viện CSND tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ Cảnh sát tiểu bang New South Wales

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Học viện CSND, đồng chí Phó Giám đốc Đặng Xuân Khang đã gửi lời cảm ơn tới đoàn cán bộ Cảnh sát tiểu bang New South Wales vì đã tích cực tham gia hợp tác với Học viện trong những năm gần đây và tin tưởng mối quan hệ hợp tác này sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong tương lai. Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc đã giới thiệu với đoàn đại biểu Cảnh sát tiểu bang New South Wales về sự phát triển và những thành tựu mà Học viện CSND đạt được trong quá trình 45 năm xây dựng và phát triển.

 

Giảng viên cao cấp của Viện Công nghệ Canberra trao đổi và chia sẻ 

kinh nghiệm về công tác kỹ thuật hình sự trong điều tra tội phạm

Qua lời giới thiệu của đồng chí Phó Giám đốc Học viện CSND, Ông Nguyễn Thái Lực, Điều tra viên cao cấp, Chỉ huy trưởng Đơn vị điều tra thuộc Cục Phòng, chống tội phạm rất ấn tượng về sự phát triển lớn mạnh của Học viện CSND sau một năm quay trở lại Học viện công tác. Ông cũng rất mong muốn giữa hai bên sẽ ngày càng có thêm nhiều mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong công tác giáo dục đào tạo nâng cao năng lực cảnh sát trong thời gian tới. Đồng thời ông cũng cảm ơn Học viện vì sự tiếp đón nồng nhiệt và đã tạo điều kiện thuận lợi để đoàn cán bộ Cảnh sát tiểu bang New South Wales có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực Kỹ thuật hình sự tại Học viện.

 

Đông đảo cán bộ, giảng viên và học viên Học viện CSND tham dự buổi tọa đàm

Sau buổi làm việc xã giao, các công tố viên bang New South Wales và giảng viên cao cấp của Viện Công nghệ Canberra đã có buổi tọa đàm trao đổi và chia sẻ một số kinh nghiệm về công tác kỹ thuật hình sự trong điều tra tội phạm cho cán bộ, giảng viên và học viên một số khoa nghiệp vụ chuyên ngành tại Học viện CSND. Buổi tọa đàm nhận được sự đánh giá cao, góp phần nâng cao hiểu biết và nhận thức cho trong lĩnh vực kỹ thuật hình sự cho cán bộ, giáo viên, học viên Học viện CSND.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Hồ Chí Minh 

Nguyễn Đình Đạt

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT