Đoàn cán bộ Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan sang thăm và làm việc tại Học viện Cảnh sát nhân dân

  

 

 

Tiếp và làm việc với Đoàn trong buổi làm việc tại Học viện có đồng chí Đại tá TS Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm thuộc Học viện.

Tại buổi làm việc, Đoàn cán bộ Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đã được nghe giới thiệu về tình hình hợp tác quốc tế của Học viện với các nước trong thời gian qua, những kết quả đã đạt được trong lĩnh vực hợp tác về đào tạo Cảnh sát giữa hai nước và một số đề xuất về triển vọng hợp tác giữa Học viện Cảnh sát nhân dân với Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan trong tương lai. Sau đó, Đoàn đã tham gia buổi tọa đàm về hệ thống tư pháp hình sự Việt Nam và các quy định của pháp luật Việt Nam trong quá trình điều tra vụ án hình sự đối với các tội phạm liên quan đến ma túy, lừa đảo, buôn bán người và nhập cư trái phép.

 

 
 Buổi tọa đàm về hệ thống tư pháp hình sự Việt Nam và những quy định của pháp luật Việt Nam trong quá trình điều tra một số loại tội phạm cụ thể

 

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Đoàn đã thăm quan và làm việc với Viện kiểm sát và Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội để tìm hiểu về cơ cấu, tổ chức và hoạt động của hai cơ quan tư pháp. Bên cạnh đó, Đoàn đã tiến hành thăm quan Phòng Cảnh sát Cơ động thuộc Công an thành phố Hà Nội.

 

 

 Văn Trọng

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT