Đoàn cán bộ Học viện Khoa học An ninh Palestine thăm và làm việc tại Học viện CSND
Đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thiện Phú, Phó Giám đốc Học viện CSND tiếp Ngài Thiếu tướng Al-Istiqlal, Trợ lý Giám đốc Học viện Khoa học An ninh Palestine

Tại buổi làm việc, ngài Thiếu tướng Al-Istiqlal, Trợ lý Giám đốc Học viện Khoa học An ninh Palestine đã được nghe báo cáo về tình hình học tập của các học viện cảnh sát Palestine tại Học viện CSND trong thời gian qua, đồng thời cùng nhau thảo luận về công tác hợp tác đào tạo cảnh sát, đặc biệt là đào tạo chuyên ngành cảnh sát hình sự và cảnh sát ma túy trong thời gian tới.

 

Sau khi nghe báo cáo, Thiếu tướng Al-Istiqlal bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Bộ Công an Việt Nam và Học viện CSND đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên cảnh sát Palestine được học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại Học viện trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị Học viện CSND tạo điều kiện cho các học viên Palestine có cơ hội được thăm quan thực tế tại các trung tâm đào tạo huấn luyện tại Việt Nam cũng như có một tháng thực tập tại các cơ quan cảnh sát Việt Nam để tìm hiểu và thực hành các kiến thức đã được học.

 

 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

 

Thiếu tướng Al-Istiqlal hy vọng trong thời gian tới Học viện Khoa học An ninh Palestine và Học viện CSND sẽ sớm triển khai ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo cảnh sát, góp phần trao đổi kiến thức, kinh nghiêm, và thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai Bộ Nội vụ, An ninh Quốc gia Palestine và Bộ Công an Việt Nam nói chung và giữa hai học viện nói riêng.

 

Nhân dịp này, ngài Thiếu tướng Al-Istiqlal đã đi thăm quan Học viện CSND, thăm hỏi và động viên các học viên Palestine đang học tập tại Học viện CSND.

Xuân Thanh

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT