Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Ăng-gô-la thăm và làm việc tại Học viện CSND
Lãnh đạo Học viện CSND đón Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Ăng-gô-la

Chuyến thăm và làm việc được thực hiện với mục đích tăng cường sự hiểu biết và trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác đào tạo lực lượng Cảnh sát giữa Việt Nam và Ăng-gô-la nói chung và giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Ăng-gô-la nói riêng.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND Việt Nam đã giới thiệu cho phía bạn về lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển của Học viện CSND từ ngày mới thành lập cho đến nay; cơ cấu tổ chức, hoạt động giáo dục đào tạo của Học viện; định hướng phát triển thành cơ sở đào tạo trọng điểm quốc gia năm 2020 và đặc biệt là những kết quả hợp tác quốc tế đáng chú ý mà Học viện đã đạt được trong thời gian qua. Qua đó, đồng chí Giám đốc cũng bày tỏ triển vọng hợp tác với lực lượng Cảnh sát Ăng-gô-la trong lĩnh vực đào tạo lực lượng Cảnh sát trong tương lai.

 

Học viện CSND tặng quà lưu niệm cho Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Ăng-gô-la

Phát biểu tại buổi làm việc, ngài Ângelo de Barros V.Tavares, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Ăng-gô-la đã cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên Học viện CSND. Ngài đánh giá cao truyền thống xây dựng, phát triển, quy mô, những thành tích mà Học viện CSND đã đạt được và tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo lực lượng Cảnh sát giữa hai quốc gia. Ngài hy vọng rằng sự hợp tác giữa lực lượng Cảnh sát Việt Nam và lực lượng Cảnh sát Ăng-gô-la sẽ nhanh chóng được triển khai trong thời gian tới thông qua việc ký kết Hiệp định về hợp tác đấu tranh phòng, chống tội phạm giữa Chính phủ hai nước.

 

 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều cùng ngày, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Ăng-gô-la đã đến chào xã giao Chủ tịch nước và tham dự Lễ ký kết Hiệp định hợp tác phòng chống tội phạm giữa Chính phủ hai nước tại trụ sở Bộ Công an.

Hoàng Anh

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT