Gặp mặt cựu nghiên cứu sinh và lưu học sinh nghiên cứu, học tập tại Liên xô và Liên bang Nga
Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, đông đảo các cựu nghiên cứu sinh và lưu học sinh nghiên cứu, học tập tại Liên xô và Liên bang Nga và toàn thể các học viên chuyên ngành tiếng Nga đang học tập tại Học viện.


Thiếu tá, TS Nguyễn Phương - Nguyên Phó Tổng cục trưởng 

Tổng Cục Hậu cần – Kỹ thuật hát tặng các bạn sinh viên bài hát bằng tiếng Nga

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng, GS.TS Hồ Trọng Ngũ - Phó chủ nhiệm ủy ban an ninh quốc phòng thay mặt các cựu nghiên cứu sinh và lưu học sinh nghiên cứu, học tập tại Liên xô và Liên bang Nga gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND đã tạo cơ hội cho các đồng chí tham dự buổi gặp mặt ôn lại những kỷ niệm vui buồn của một thời khổ luyện nơi xứ người. Chia sẻ với mọi người cảm xúc khi trở lại thăm trường, đồng chí thực sự ấn tượng trước những đổi thay và lớn mạnh của Học viện với cơ sở vật chất khang trang, nhiều công trình văn hoá được xây dựng làm tô đẹp thêm cảnh quan của trường, đặc biệt đồng chí rất vui mừng và tự hào với những thành tích trong giảng dạy và học tập mà cán bộ, giảng viên và học viên Học viện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng, Học viện CSND sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai, đào tạo được những thế hệ cảnh sát ngày càng chính quy, tinh nhuệ, xứng đáng với truyền thống vẻ vang Học viện đã xây dựng trong suốt những năm qua.


Thiếu tướng, GS.TS Hồ Trọng Ngũ - Phó chủ nhiệm ủy ban an ninh quốc phòng 

chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ

Kết thúc buổi gặp mặt, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND cảm ơn các cựu nghiên cứu sinh và lưu học sinh đã có mặt tại buổi gặp mặt ngày hôm nay. Đồng chi Giám đốc hy vọng qua những chia sẻ, những câu chuyện của các thế hệ đi trước sẽ giúp cho các thế hệ học viên chuyên ngành tiếng Nga tiếp thêm tinh thần yêu ngành, yêu nghề, phát huy tình đoàn kết, từng bước khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Đồng thời, đồng chí mong muốn ngày 7/11 hàng năm không chỉ là ngày Cách mạng tháng Mười Nga mà còn là ngày gặp mặt thường niên của các cựu nghiên cứu sinh và lưu học sinh nghiên cứu, học tập tại Liên xô và Liên bang Nga.

Hồng Giang

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT