Học viện CSND chúc mừng học viên Lào nhân dịp Quốc khánh
Chương trình văn nghệ đặc sắc của các học viên Lào

Đây là hoạt động góp phần vun đắp quan hệ truyền thống hữu nghị giữa hai nước, sự hợp tác chặt chẽ giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và sự gắn bó giữa Học viện CSND và các lưu học viên Lào.

Đến dự và chúc mừng học viên Lào nhân dịp Quốc khánh có Thiếu tướng Trương Văn Thông - Cục trưởng Cục Đối ngoại, Bộ Công an; Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và học viên các khoá học, hệ học.

Thiếu tướng Trương Văn Thông - Cục trưởng Cục Đối ngoại, Bộ Công an tặng hoa chúc mừng 

Tại buổi lễ, Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện tặng hoa và chúc mừng các lưu học viên Lào nhân dịp 43 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến mối quan hệ hợp tác hữu nghị, truyền thống giữa hai đất nước đã được các thế hệ lãnh đạo Nhà nước và nhân dân hai nước dày công vun đắp trong suốt thời gian qua.

Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan phát biểu chúc mừng và động viên các học viên Lào

Thay mặt toàn thể các lưu học viên, đồng chí Sụ Li Đa Xay Nhạ Chăn - Bí thư Chi bộ, Trưởng đoàn học viên Lào tại Học viện CSND đã bày tỏ lòng biết ơn tới Ban Giám đốc Học viện, các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và các bạn học viên Việt Nam đã tạo điều kiện cho lưu học viên Lào trong quá trình học tập, và đặc biệt đã tổ chức long trọng buổi lễ kỷ niệm Quốc khánh Lào. 

Các đơn vị Khoa, Phòng, Bộ môn và các khối học viên Việt Nam, lưu học viên Campuchia đến chúc mừng.

Tại buổi lễ, tập thể lưu học sinh Lào cũng đã nhận được nhiều bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất từ các đơn vị Khoa, Phòng, Bộ môn và các khối học viên Việt Nam, lưu học viên Campuchia.

Ly Ly

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT