Học viện CSND đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Học viện Công an quốc gia Campuchia

Tham dự buổi làm việc, về phía Học viện Công an quốc gia Campuchia còn có Đại tướng, PGS Keo Monyroth, giảng viên cấp cao và các giảng viên của nhà trường. Về phía Việt Nam có đại diện Cục Đối ngoại, Cục Đào tạo và đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng của Học viện CSND.

Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn
Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn

Tại buổi tiếp, Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện nồng nhiệt chào mừng đoàn đại biểu Học viện Công an quốc gia Campuchia sang thăm và làm việc tại Nhà trường. Qua đó, chia sẻ với đoàn về những thế mạnh trong công tác đào tạo, quản lý học viên, thư viện và hợp tác quốc tế của Học viện CSND, đồng thời đánh giá cao quan hệ hợp tác giữa hai bên trong đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực khi thời gian qua, Học viện CSND nói riêng và các học viện, trường CAND đã tổ chức nhiều khóa đào tạo, bồi dưỡng các hệ học cho nhiều thế hệ cán bộ, học viên của Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia và phía Campuchia đã tiếp nhận đào tạo tiếng Khmer cho cán bộ của Bộ Công an Việt Nam, trong đó có giảng viên của Học viện CSND.

Đại tá Trần Quang Huyên cũng đề nghị trong thời gian tới, hai Học viện sẽ tăng cường hơn nữa các hoạt động hợp tác theo nội dung Bản Ghi nhớ hợp tác đã ký kết năm 2016 như trao đổi đoàn, trao đổi giảng viên, học viên tham gia các lớp tập huấn. Học viện CSND sẵn sàng cử các chuyên gia, giảng viên sang hỗ trợ giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn theo đề nghị từ phía Campuchia.

Đại tướng, Khim Sovannavuth cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Học viện CSND
Đại tướng, PGS Khim Sovannavuth cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Học viện CSND

Thay mặt đoàn đại biểu Học viện Công an quốc gia Campuchia, Đại tướng, Khim Sovannavuth cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Học viện CSND dành cho đoàn. Đánh giá cao về cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia và các mặt công tác của Học viện CSND, Đại tướng, Khim Sovannavuth mong muốn Học viện CSND sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác, hỗ trợ Học viện Công an quốc gia Campuchia trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học và sẽ báo cáo lên Ban lãnh đạo nhà trường để có đề nghị chính thức tới Học viện CSND và các đơn vị chức năng của Bộ Công an.

Đại diện hai đơn vị trao tặng quà lưu niệm
Đại diện hai đơn vị trao tặng quà lưu niệm

Trước buổi làm việc làm việc chính thức, Học viện CSND đã bố trí cho đoàn thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường, thăm quan thư viện nghiệp vụ để tìm hiểu về công tác lưu trữ, thư viện và thăm quan Phòng Truyền thống của Học viện.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác trong chuyến thăm và làm việc tại Học viện CSND:Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT