Học viện CSND làm việc với các doanh nghiệp Hàn Quốc về chương trình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp
Đại tá, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND làm việc với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Tại buổi làm việc, đại diện các doanh nghiệp Hàn Quốc đã được xem bộ phim giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển, cũng như những thành tựu mà Học viện CSND đạt được qua 45 năm xây dựng và trưởng thành. Bộ phim đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu đến từ Hàn Quốc về công tác giáo dục đào tạo của nhà trường, đồng thời cho thấy được sự trưởng thành của Học viện qua từng giai đoạn phát triển.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện đã giới thiệu với các doanh nghiệp Hàn Quốc về lịch sử hình thành và phát triển, quan hệ hợp tác quốc tế trong giáo dục đào tạo, cơ sở vật chất của Học viện để khẳng định Học viện là cơ sở đào tạo chất lượng cao và có thể đáp ứng được những điều kiện tốt nhất trong công tác đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện đã giới thiệu với các doanh nghiệp về chương trình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp tại Học viện CSND, đảm bảo chất lượng đầu ra cho lực lượng bảo vệ được đào tạo theo chương trình.

 

Các doanh nghiệp Hàn Quốc vô cùng ấn tượng với điều kiện vật chất, chương trình đào tạo mà Học viện đưa ra. Đây sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trong đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp khẳng định rằng với tất cả các những điều đó, công tác đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp tại Học viện CSND chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao, đồng thời cũng bày tỏ sự quan tâm và mong muốn sẽ hợp tác với Học viện CSND trong thời gian tới.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt Ban giám đốc, đồng chí Phó Giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành tới các doanh nghiệp Hàn Quốc và hy vọng Học viện sẽ cùng các doanh nghiệp hợp tác lâu dài. Kết thúc buổi làm việc, đoàn đại biểu đã được thăm quan khuôn viên nhà trường và xem một số các tiết mục biểu diễn võ thuật chào mừng do học viên nhà trường biểu diễn, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với đại biểu tham dự.

Nguyễn Đình Đạt

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT