Học viện CSND tiếp đoàn Hiệp hội các doanh nghiệp rượu Châu Á - Thái Bình Dương
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND tiếp đoàn APIWSA

Buổi làm việc nằm trong khuôn khổ Chương trình hợp tác “Uống có trách nhiệm và An toàn giao thông” năm 2017 giữa Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Hiệp hội các doanh nghiệp Rượu Châu Á - Thái Bình Dương (APIWSA), trong đó Học viện CSND là đối tác thực hiện 01 hợp phần của dự án.

Buổi làm việc giữa Học viện CSND và APIWSA

Tại buổi làm việc, đại diện Hiệp hội Các doanh nghiệp Rượu Châu Á - Thái Bình Dương (APIWSA) đã cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND đã tạo điều kiện cho Hiệp hội được đến thăm và hợp tác với Học viện. Từ những hoạt động hợp tác đã và đang được triển khai giữa Học viện CSND và APIWSA, phía bạn bày tỏ tin tưởng vào sự thành công của mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Trong thời gian tới, APIWSA sẽ hỗ trợ Học viện CSND trong lĩnh vực chống hàng giả, phối hợp tuyên truyền sử dụng rượu có trách nhiệm để góp phần hạn chế tai nạn giao thông.


Học viện CSND tặng quà lưu niệm cho phía bạn

Thiếu tướng Trần Minh Chất khẳng định: với thiện chí của Học viện CSND và APIWSA, những hoạt động hợp tác giữa hai bên sẽ đạt được hiệu quả cao, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự tại Việt Nam.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT