Học viện CSND tiếp nhận tình nguyện viên KOICA dạy võ thuật Taekwondo
Đoàn cán bộ KOICA và các tình nguyện viên thăm quan một lớp học Taekwondo

Anh Song Jun Han, sinh năm 1989, là một trong những vận động viên dạy Taekwondo nhiều kinh nghiệm của Hàn Quốc. Trước khi chuyển về Học viện CSND, anh Song Jun Han đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên Taekwondo của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT của tỉnh Hậu Giang. Tại đó, anh Song Jun Han đã cùng tập thể đội Taekwondo của tỉnh Hậu Giang đi tập huấn và thi đấu tại nhiều địa phương trong cả nước, nổi bật là tham gia Giải Trẻ Toàn quốc năm 2014 tại Lào Cai và Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014 tại Hà Nam. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Song Jun Han, đội Taekwondo của Hậu Giang đã giành được 1 huy chương Bạc, 1 huy chương Đồng tại Giải Trẻ Toàn quốc, góp phần rất lớn vào thành tích chung của toàn đoàn.


Lãnh đạo phòng Hợp tác quốc tế làm việc với Điều phối viên

 chương trình tình nguyện viên của KOICA

Ngày 27/7/2015, tại Học viện CSND, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Học viện, Lãnh đạo phòng Hợp tác quốc tế đã có buổi làm việc với Điều phối viên chương trình tình nguyện viên của KOICA và tiếp nhận tình nguyện viên mới chính thức đến công tác tại Học viện. Tại buổi tiếp, Lãnh đạo phòng Hợp tác quốc tế chào mừng tình nguyện viên Song Jun Han tới công tác và gửi lời cám ơn tới Văn phòng KOICA tại Việt Nam đã quan tâm, giúp đỡ Nhà trường trên lĩnh vực hỗ trợ tình nguyện viên. Đồng chí cũng điểm lại những thành tích đã đạt được của các tình nguyện viên dạy võ thuật của KOICA tại Học viện CSND trong thời gian qua và nhấn mạnh rằng, nhờ có sự giúp đỡ và huấn luyện nhiệt tình của các tình nguyện viên dạy võ thuật, đội tuyển Taekwondo của Nhà trường thường xuyên tham gia các giải đấu của Bộ Công an, đạt được nhiều huy chương các loại.

 

Sau buổi tiếp, Điều phối viên chương trình Tình nguyện viên của KOICA đã gặp gỡ và bàn giao tình nguyện viên Song Jun Han cho Bộ môn Quân sự võ thuật và TDTT. Thay mặt Bộ môn, đồng chí Đại tá, Trưởng Bộ môn Nguyễn Đức Tầng bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp nhận tình nguyện viên Song Jun Han và sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất để tình nguyện viên mới bắt kịp mới môi trường luyện tập của Nhà trường. Đồng thời, đồng chí Đại tá Trưởng Bộ môn đã trao đổi với KOICA về những biện pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của các câu lạc bộ võ thuật, đặc biệt là trong giảng dạy môn Taekwondo.


Bộ môn Quân sự võ thuật và TDTT vui mừng khi được tiếp nhận

 tình nguyện viên Song Jun Han

Thay mặt văn phòng KOICA, chị Sun Jooree - Trưởng nhóm Quản lý tình nguyện viên đã gửi lời cám ơn chân thành tới Học viện CSND đã hỗ trợ và nhiệt tình tiếp nhận tình nguyện viên Song Jun Han. Chị Sun Jooree bày tỏ sự tin tưởng môi trường giảng dạy và luyện tập chuyên nghiệp của Học viện CSND sẽ là điều kiện tốt để các tình nguyện viên hoàn thành nhiệm vụ được giao và tăng cường luyện tập, nâng cao trình độ cá nhân cũng như trong giảng dạy.

 

Kết thúc buổi làm việc, đoàn cán bộ KOICA và các tình nguyện viên đã thăm quan thực tế một lớp học Taekwondo của Học viện.

Xuân Bình

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT