Học viện CSND trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho hai học viên Hàn Quốc
Đồng chí Đại tá, TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho hai học viên Cảnh sát Hàn Quốc đang học tập tại Học viện

Thực hiện Bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa Học viện CSND Việt Nam và Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc, ngày 20/02/2013, Học viện CSND đã chính thức đón tiếp 02 học viên năm thứ hai của Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc là Jaeheon Kim và Seongyoung Kang đến học tập tại Khoa nghiệp vụ cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy thuộc Học viện. Trong thời gian 4 tháng tham gia học tập tại Học viện, hai học viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về nghiệp vụ phòng, chống tội ma túy cũng như cập nhật thêm những kiến thức mới trong thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm tại Việt Nam, đồng thời được đến thăm quan thực tế tại các đơn vị, địa phương, trên cơ sở đó giúp các học viên so sánh, đối chiếu, rút ra bài học kinh nghiệm để áp dụng vào thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm tại Hàn Quốc.

 

Kết thúc khoá học, hai học viên Jaeheon Kim và Seongyoung Kang đã được Giám đốc Học viện CSND cấp giấy chứng nhận hoàn thành môn học với lượng tín chỉ tương đương với chương trình đào tạo của Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND đã biểu dương kết quả cũng như sự nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu trong học tập và rèn luyện của hai học viên Cảnh sát Hàn Quốc. Đồng chí hy vọng với những kiến thức đã học được tại Việt Nam, các học viên Hàn Quốc sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ở Hàn Quốc nói riêng, cũng như trên thế giới nói chung. Đồng thời, đồng chí khẳng định sự thành công của khoá học lần này sẽ tạo tiền đề tốt đẹp cho những lần trao đổi các đoàn cán bộ, học viên sang thăm quan, học tập, nghiên cứu tại Học viện CSND Việt Nam và Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc trong tương lai.

GL

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT