Học viện CSND trao tặng Bằng khen cho 02 chuyên gia Hàn Quốc
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện tổ chức KOICA trao đổi trong buổi gặp mặt

Tới dự có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện; Ngài Kim Yong Shik - Chuyên gia cao cấp về công nghệ thông tin; Ngài Kim Myung Ho - Chuyên gia Cảnh sát Hàn Quốc cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc (KNPA); Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA), từ năm 2015 đến nay, tổ chức KOIKA đã biệt phái 02 chuyên gia là Kim Yong Shik và Kim Myung Ho đến công tác, hỗ trợ Học viện CSND các nội dung liên quan đến lĩnh vực Công nghệ thông tin, tư vấn chuyên môn liên quan về hợp tác quốc tế trong phòng, chống tội phạm…

Trong nhiệm kỳ 03 năm công tác tại Học viện, 02 chuyên gia Hàn Quốc đã có những đóng góp tích cực và hiệu quả trong công tác giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Cụ thể, chuyên gia Kim Yong Shik đã có các đóng góp quan trọng trong việc hỗ trợ Học viện xây dựng cơ sở hạ tầng mạng, dữ liệu, tư vấn về quản lý hệ thống mạng, chương trình đào tạo trực tuyến E-learning. Đồng thời, chuẩn bị các buổi báo cáo thực tế liên quan đến ứng dụng công nghệ thông tin trong đấu tranh phòng, chống tội phạm cho học viên các hệ học.

Hai chuyên gia đã tích cực tham gia giảng dạy, báo cáo thực tế các chuyên đề liên quan đến hợp tác quốc tế, phòng chống tội phạm; kinh nghiệm đấu tranh phòng, chống tội phạm của Cơ quan Cảnh sát Hàn Quốc… Đó đều là những kiến thức quan trọng, có ý nghĩa thiết thực đối với công tác đào tạo Cảnh sát của Học viện CSND trong giai đoạn hiện nay.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện trao tặng Bằng khen của Giám đốc Học viện cho chuyên gia Hàn Quốc

Do đó, trước khi kết thúc nhiệm kỳ, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã quyết định trao tặng Bằng khen nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của 02 chuyên gia vào sự phát triển của Học viện trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự giúp đỡ của Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và 02 chuyên gia Hàn Quốc trong việc hỗ trợ công tác giáo dục và đào tạo của nhà trường cũng như những dự án đầu tư thiết thực mà KOICA mang lại. Đồng thời, đồng chí Phó giám đốc cũng thể hiện mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của KOIKA trong việc tiếp tục lựa chọn và phái cử các chuyên gia đến công tác và hỗ trợ Học viện trong thời gian tới.

Đại diện Học viện CSND cùng đại diện tổ chức KOICA chụp ảnh lưu niệm

Ngọc Tuấn

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT