Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cho cán bộ Bộ An ninh nước CHDCND Lào
Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại lễ khai giảng
Tham dự buổi lễ có ông Kiêng-Khăm-Pheng-In-Thạ-Vông, Trưởng đại diện Bộ An ninh Lào tại Việt Nam; Đại tá Trần Công Kiệt, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội - Bộ Công an; Về phía Học viện có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện CSND, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và các học viên của lớp.
Trong thời gian 3 tháng học tập tại Học viện CSND, các học viên sẽ được cung cấp một chương trình học tập gồm 9 phần với 32 chuyên đề. Các chuyên đề có mối quan hệ mật thiết nhằm tạo ra phương pháp luận khoa học để giúp cho học viên có phương pháp nhìn nhận, đánh giá, giải quyết những vấn đề đặt ra trong thực tiễn công tác của lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội. Những kiến thức lý luận được các giảng viên học viện CSND cung cấp sẽ giúp cho các học viên có điều kiện kiểm nghiệm qua thực tiễn công tác quản lý xã hội cũng như đấu tranh phòng chống tội phạm đảm bảo trật tự an toàn xã hội ở nước CHDCND Lào.

Trong quá trình giảng dạy, Học viện CSND sẽ bố trí các giảng viên có nhiều kinh nghiệm kết hợp giữa giảng dạy lý thuyết với tọa đàm trao đổi trực tiếp trên lớp, mời các báo cáo viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên sâu về nghiệp vụ báo cáo thực tế cho các học viên của lớp học, đồng thời tổ chức cho học viên đi tham quan thực tế ở một số đơn vị Công an các địa phương ở Việt Nam, giúp học viên tiếp cận và trao đổi thực tiễn công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội để nâng cao kiến thức khi thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn ở nước CHDCND Lào.

 

 Các đại biểu và học viên của lớp chụp ảnh lưu niệmCác tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT