Khai mạc khóa huấn luyện võ thuật Teakwondo do chuyên gia Hàn Quốc giảng dạy tại Học viện CSND
Đại tá, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ khai mạc

Tham dự buổi lễ có ngài Yoo Kyung Ho, Tham tán Công sứ, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội; ngài Kang Tae Hoon, Bí thư thứ hai, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cùng các chuyên gia của Cơ quan Tình báo quốc gia của Hàn Quốc; Đại tá Trần Văn Hòa, Phó Cục trưởng Cục Đối ngoại, Bộ Công an. Về phía Học viện CSND có đồng chí Đại tá, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo và giảng viên Bộ môn Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao; đại diện các đơn vị chức năng và các học viên tham gia khóa tập huấn.

 

Đại tá Trần Minh Chất tiếp nhận các thiết bị phục vụ công tác học tập
 do đại diện đoàn chuyên gia Hàn Quốc (NIS) trao tặng

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Đại tá, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện đã đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong thời gian qua, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA), Cơ quan Tình báo quốc gia Hàn Quốc, Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc và các tình nguyện viên đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác có hiệu quả trong lĩnh vực giảng dạy võ thuật. Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng khóa tập huấn lần này sẽ là một cơ hội tốt để cán bộ, giảng viên và học viên của Học viện CSND giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về võ thuật Taekwondo, tạo điều kiện cho các học viên học tập và rèn luyện để đạt chuẩn kỹ năng mềm theo quy định của Học viện CSND.

 

Ông Kim Ouk Seong, Trưởng đoàn chuyên gia

biểu diễn màn công phá của Teakwondo

Khóa tập huấn Teakwondo được tổ chức sẽ góp phần nâng cao và tăng cường mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa Bộ Công an với Cơ quan tình báo quốc gia Hàn Quốc nói chung cũng như giữa Học viện CSND với các đối tác Hàn Quốc nói riêng.

Một tiết mục biểu diễn của các học viên Học viện CSND

Khóa tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 02/02/2015 đến ngày 09/02/2015 tại nhà thi đấu đa năng - Học viện CSND.


Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT