Lễ bế giảng Khóa tập huấn “Phát hiện, điều tra tội phạm về Môi trường”
Đại tá, PGS. TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại Lễ bế giảng

Tới dự và chủ trì Lễ bế giảng có đồng chí Đại tá, PGS. TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND. Về phía Tổ chức quốc tế FreeLand có nhóm các chuyên gia, giảng viên của khóa tập huấn. Cùng tham dự Lễ bế giảng có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện CSND, các điều phối viên của Tổ chức quốc tế FreeLand và 14 học viên đến từ Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao, Tổng cục Hải quan.

 

Đại tá, PGS. TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND tặng quà lưu niệm

cho các giảng viên, điều phối viên khóa tập huấn

Sau hai tuần làm việc nghiêm túc, hiệu quả, với nỗ lực của giảng viên, học viên, điều phối viên và phiên dịch viên đã hoàn thành tốt các nội dung và chương trình đề ra. Khóa tập huấn tuy không dài nhưng đã giúp cho các học viên khóa học học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về môi trường nói chung, các loại tội phạm buôn bán động thực vật hoang dã trái phép nói riêng.

 

Đại diện lãnh đạo Học viện CSND và Tổ chức quốc tế FreeLand

trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS. TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND yêu cầu các học viên sau khi kết thúc khóa tập huấn sẽ tiếp tục đầu tư thời gian nghiên cứu sâu hơn nữa, phục vụ tốt công tác bảo vệ môi trường, bảo vệ các loài động vật hoang dã quý hiếm tại Việt Nam. Đồng chí Phó Giám đốc cũng hy vọng trong thời gian tới, Tổ chức quốc tế FreeLand tiếp tục phối hợp với Bộ Công an Việt Nam nói chung và Học viện CSND nói riêng trong việc tổ chức các khóa tập huấn, góp phần  nâng cao năng lực, kiến thức, kinh nghiệm thực tế cho các cán bộ thực thi pháp luật trong lĩnh vực này.

 

Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Tại Lễ bế giảng, đại diện lãnh đạo Học viện CSND và Tổ chức quốc tế Freeland đã trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 14 học viên và công bố học viên có thành tích xuất sắc nhất trong Khóa tập huấn.

Hồng Giang

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT