Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia năm 2013
Thiếu tướng, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên khóa học

Thực hiện Hiệp định hợp tác về đào tạo giữa Bộ Công an nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, năm 2013 Học viện CSND được lãnh đạo Bộ giao nhiệm vụ mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, trong đó có lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế.

 

Đại diện đoàn cán bộ và học viên Campuchia tặng quà lưu niệm

 cho Ban Giám đốc Học viện CSND

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đã đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực học tập của các học viên Campuchia, đồng thời ghi nhận và cảm ơn sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên cũng như sự giúp đỡ tận tình của các đơn vị chức năng trong thời gian khóa học diễn ra, đồng chí chúc cho tình hữu nghị và hợp tác hiệu quả giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia ngày càng phát triển.

 

Học viên khóa học chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Hồ Chí Minh

Tại buổi lễ, đại diện đoàn cán bộ và học viên Campuchia đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, giáo viên Học viện CSND đã quan tâm giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để khóa học kết thúc đúng kế hoạch.

Công Phượng

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT