Phó Chủ tịch Đại học RMIT - Liên bang Úc thăm và làm việc tại Học viện Cảnh sát nhân dân
Toàn cảnh buổi làm việc

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện chủ trì và làm việc với đoàn, cùng tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Hợp tác quốc tế, Văn phòng Học viện, Phòng Quản lý đào tạo và Khoa Đào tạo Sau đại học.

Trong thời gian qua, Học viện CSND đã phối hợp với Viện khoa học công nghệ hoàng gia Melbourne (Đại học RMIT) - Liên Bang Úc xây dựng chương trình liên kết đào tạo thạc sỹ về an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao trong khuôn khổ “Đề án Đào tạo cán bộ ở nước ngoài bằng ngân sách nhà nước giai đoạn 2013 - 2020”.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang đã giới thiệu với đoàn về chương trình đào tạo của Học viện CSND, đồng thời đánh giá cao sự hợp tác của Đại học RMIT trong công tác chuẩn bị các nội dung thực hiện chương trình liên kết đào tạo giữa hai nhà trường. Sau đó, hai bên đã trao đổi nhiều nội dung quan trọng liên quan đến thủ tục phê duyệt, thủ tục tuyển sinh và công tác chuẩn bị triển khai chương trình trong thời gian tới.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND tặng quà lưu niệm cho Giáo sư Peter Coloe

Giáo sư Peter Coloe đánh giá cao và cảm ơn sự tiếp đón của Học viện CSND, đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi được cộng tác cùng nhà trường. Giáo sư cũng đã chia sẻ, đưa ra nhiều nội dung, định hướng quan trọng để triển khai chương trình liên kết đào tạo với Học viện. Cá nhân ông và các cộng sự tại Đại học RMIT sẽ hợp tác chặt chẽ với Học viện để chương trình được triển khai thành công.

Nguyễn Vân - P.HTQT

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT