Tăng cường đào tạo cán bộ, học viên tại các trường đại học lớn trên thế giới
Học viên Học viện chụp ảnh cùng sinh viên quốc tế tại Đại học CAND Trung Quốc

Hiện nay, Học viện đã có quan hệ hợp tác chính thức với gần 30 cơ sở đào tạo Cảnh sát và lực lượng thực thi pháp luật trên thế giới. Căn cứ vào các thỏa thuận hợp tác được ký kết, nhà trường đã tiến hành các chương trình đào tạo theo dạng Hiệp định, học bổng, các chương trình trao đổi học viên ngắn và dài hạn. Hiện tại, Học viện có nhiều giảng viên, học viên đang theo học tại các trường đại học uy tín trong khu vực và trên thế giới.

Tính đến tháng 9/2018, Học viện có hơn 50 cán bộ, học viên đang theo học các hệ đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ, cử nhân, trao đổi ngắn hạn tại các trường đại học, cơ sở đào tạo Cảnh sát hàng đầu trên thế giới như: Đại học Tổng hợp Mátxcơva - Bộ Nội vụ Liên bang Nga, Đại học Leeds - Vương quốc Anh, Đại học Flinder - Úc, Đại học Hành pháp Mông Cổ, Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan, Đại học Công an nhân dân Trung Quốc, Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc…

Qua đánh giá của lãnh đạo các nhà trường, cán bộ, học viên của Học viện luôn tích cực, chủ động, đạt thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc, tuân thủ mọi quy định của nước sở tại và cơ sở đào tạo. Cán bộ, học viên nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất, tương trợ lẫn nhau trong học tập, công tác, sinh hoạt, nêu cao tinh thần tự giác, khắc phục khó khăn. Ngoài việc học tập, các cán bộ, học viên của Học viện còn tham gia tích cực và có hiệu quả vào các công tác xã hội, giao lưu văn hóa, hoạt động tình nguyện. Thông qua các hoạt động này, cán bộ, học viên đã góp phần quảng bá đất nước, con người Việt Nam nói chung và hình ảnh của Học viện Cảnh sát nhân dân nói riêng với bạn bè quốc tế.

Thông qua hoạt động của các cán bộ, giảng viên và công tác đối ngoại, hợp tác quốc tế, vị thế của Học viện CSND ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế. Nhiều cơ sở giáo dục, đào tạo bày tỏ mong muốn mở rộng hợp tác với Học viện trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là công tác đào tạo Cảnh sát. Trong học kỳ II năm học 2018 - 2019, Học viện sẽ tiếp nhận các sinh viên của Đại học Công an nhân dân Trung Quốc và Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc đến học tập trong 4 tháng, đồng thời làm thủ tục báo cáo Bộ đón 02 cán bộ của Đại học Hành pháp Mông Cổ sang học hệ sau đại học.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh của cán bộ, học viên của Học viện trong tại các trường đại học trên thế giới:

Huấn luyện đầu khóa tại Đại học Công an nhân dân Trung Quốc

Kỷ niệm ngày sinh nhật Bác tại trường Trung học số 14 mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Mông Cổ

Một giờ học của cán bộ Học viện tại Đại học hành pháp Mông Cổ

Cán bộ Học viện đang học tập tại Đại học Hành pháp Mông Cổ thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ

Một giờ tự học tại Đại học Leeds, Vương quốc Anh

Tiết mục văn nghệ do học viên Học viện dàn dựng và biểu diễn tại Liên Bang Nga

Học viên Học viện chụp ảnh cùng sinh viên Đại học tổng hợp Mátxcơva

Một giờ thực hành chiến thuật của học viên Học viện tại Học viện CSHG Thái Lan

Cán bộ, học viên được đào tạo tại Học viện CSHG Thái Lan

Lãnh đạo Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc gặp gỡ tân sinh viên

Lớp sinh viên quốc tế tại Đại học CSQG Hàn Quốc

Phòng HTQT

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT