Hoạt động của Học viện
Thứ Bảy, 3/11/2018 7:55'(GMT+7)

Tập huấn các kỹ năng cho học viên hệ Tư pháp hình sự khóa II chuẩn bị đi thực tập

Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng - Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi tập huấn

Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng - Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi tập huấn

Tới dự và phát biểu chỉ đạo chương trình có Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng - Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng toàn thể học viên chuyên ngành Tư pháp hình sự khóa II.

Cán bộ, giảng viên Khoa Luật và sinh viên hệ Tư pháp hình sự khóa II tham dự buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, ngoài những kiến thức giáo dục định hướng quá trình thực tập cho học viên, đại diện lãnh đạo Khoa Kuật đã chia sẻ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn, những vấn đề cần lưu ý đối với học viên hệ Tư pháp hình sự trong quá trình tham gia thực tập tại cơ sở.

Đức Sơn

Các tin khác

Thư viện Video

Mua, bán tài khoản, vật phẩm ảo trong game có thể bị phạt hành chính

Mua, bán tài khoản, vật phẩm ảo trong game có thể bị phạt hành chính

(ANTV) - Từ ngày 1/7 tới đây, Nghị định 174 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin, an toàn thông tin mạng và giao dịch điện tử sẽ chính thức có hiệu lực. Đáng chú ý, người chơi có hành vi mua bán vật phẩm, tiền ảo hay điểm thưởng trong game trực tuyến có thể bị phạt tới 3 triệu đồng. Quy định này đang thu hút sự quan tâm của dư luận khi hoạt động giao dịch vật phẩm game online tại Việt Nam đã diễn ra với quy mô lớn trong nhiều năm qua.

Thư viện Ảnh

Mới nhất