Thư cảm ơn của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

THƯ CẢM ƠN

    Kính gửi:

            - Thầy Trung tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng - Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân;

            - Lãnh đạo Khoa Cảnh sát hình sự.

    Chuyên đề ngoại khóa về “Giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh hệ văn hóa THPT về công tac phòng chống tội phạm và bạo lực học đường” của trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

    Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội gửi lời cảm ơn chân thành tới Học viện Cảnh sát nhân dân đã dành sự quan tâm, cử giảng viên và đội tuyên truyền sinh viên đến giảng dạy Chuyên đề ngoại khóa cho học sinh, sinh viên của nhà trường.

     Nhờ sự tích cực, tận tình và chuẩn bị chu đáo về nội dung, hình ảnh, tiểu phẩm của giảng viên, đội tuyên truyền sinh viên đến từ Khoa Cảnh sát hình sự - Học viện Cảnh sát nhân dân, chương trình đã thành công tốt đẹp và nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh, sinh viên nhà trường. Chất lượng các buổi tuyên truyền rất tốt, giảng viên và đội tuyên truyền đã cung cấp cho phụ huynh, học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên nhà trường những kiến thức cần thiết, bổ ích về phòng chống bạo lực học đường, tội phạm lứa tuổi vị thành niên và sử dụng mạng xã hội an toàn.

    Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác nhiều hơn nữa của Học viện Cảnh sát nhân dân trong những năm học tiếp theo.

    Kính chúc các Thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

    Trân trọng cảm ơn!

                                                                         KT. HIỆU TRƯỞNG

                                                                         PHÓ HIỆU TRƯỞNG

                                                                         (đã ký)

                                                                           TS Trần Xuân Ngọc

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT