Thư cảm ơn của UBND xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

THƯ CẢM ƠN

         Kính gửi:

                            - Học viện Cảnh sát nhân dân;

                            - Công an tỉnh Điện Biên;

                            - Công an huyện Điện Biên Đông.

        Trước tiên, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phì Nhừ xin gửi đến quý lãnh đạo, các cán bộ, chiến sĩ Học viện Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh Điện Biên, Công an huyện Điện Biên Đông lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công nhất!

          Kính thưa quý đơn vị!

        Phì Nhừ là xã đặc biệt khó khăn của huyện Điện Biên Đông, đồng bào các dân tộc thiểu số chiếm 97%, trong đó hộ nghèo chiếm 64%. Đời sống nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã còn nhiều khó khăn, nhất là trẻ em vùng cao còn thiếu thốn, thiệt thòi, chưa được hưởng thụ các điều kiện, cuộc sống tốt nhất.

          Vừa qua, Học viện Cảnh sát nhân dân đã hỗ trợ về kinh phí (27 triệu đồng), Công an tỉnh Điện Biên hỗ trợ kinh phí (5,4 triệu đồng) chủ trì và phối hợp với Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức thành công “Đêm hội Trăng rằm” cho các em học sinh trên địa bàn xã Phì Nhừ. Sự chung tay đóng góp của quý đơn vị thực sự mang lại ý nghĩa to lớn đối với xã nhà, giúp các em học sinh có đêm Trung thu bổ ích, lành mạnh, nuôi dưỡng tâm hồn tươi sáng trẻ thơ. Hành động của quý đơn vị đã góp phần thiết thực vào việc thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn xã.

         Một lần nữa, thay mặt cho Đảng ủy, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Phì Nhừ, xin gửi lời cảm ơn chân thành và ghi nhận tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của quý đơn vị và mong rằng trong thời gian tới, nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của quý đơn vị.

        Cuối cùng, kính chúc quý lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ của quý đơn vị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

           Xin chân thành cảm ơn!

                                                                          TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

                                                                        CHỦ TỊCH

                                                                         (đã ký)

                                                                          Chào A Dua


Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT