194 học viên đào tạo liên thông Vừa làm vừa học Khóa 29 nhận bằng tốt nghiệp cử nhân
Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
Trên cơ sở nhu cầu đào tạo, nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sĩ nhằm đáp ứng tốt nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn xã hội của đất nước, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an và Tổng cục Chính trị CAND, năm 2014, Học viện CSND đã tổ chức tuyển sinh hệ đào tạo liên thông Khóa 29 từ Trung cấp lên Đại học cho cán bộ của Công an các đơn vị, địa phương khu vực phía Bắc.

Tổng kết khóa học, 103 học viên đạt kết quả học tập loại Khá, chiếm 53%; 20 học viên có thành tích xuất sắc được Giám đốc Học viện tặng giấy khen. Thành công của khóa học là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của mỗi học viên, sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; sự giúp đỡ tận tình của các thầy, cô giáo.
 
Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho các học viên
Tại buổi lễ, Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng tới 194 tân cử nhân, đồng thời nhấn mạnh: “Hiện nay, tình hình an ninh, trật tự có nhiều diễn biến phức tạp, nhiều loại tội phạm mới xuất hiện, tiềm ẩn nguy cơ gây mất ổn định. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, 194 tân cử nhân cần phải biết vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học vào thực tiễn, hết lòng phục vụ nhân dân, vì nhân dân phục vụ nhằm xứng đáng với niềm tin mà Đảng và Nhà nước đã giao phó”.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT