Báo cáo thực tế - Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy
Các đại biểu tham dự chương trình
Các đại biểu tham dự chương trình

Tham dự chương trình có Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám Học viện; đại diện Ban chỉ huy Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội; Trưởng Công an huyện Mộc Châu, Sơn La; 08 đồng chí Trưởng phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an các địa phương cùng cán bộ, giảng viên, học viên chuyên ngành Trinh sát phòng, chống tội phạm về ma túy.

Tại buổi báo cáo thực tế, đại diện Công an huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội đã trao đổi về thực tế công tác đấu tranh với tội phạm về ma túy trên địa bàn huyện Hoài Đức trong những năm qua và chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác triệt xóa các điểm, tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy tại địa phương.

Các đại biểu trao đổi với học viên Học viện CSND
Các đại biểu trao đổi với học viên Học viện 

Sau phần báo cáo thực tế, cán bộ, giảng viên và học viên chuyên ngành Trinh sát phòng, chống tội phạm về ma túy đã có buổi tọa đàm với đồng chí Trưởng Công an huyện Mộc Châu, Sơn La và các đồng chí Trưởng Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy của một số địa phương trên cả nước về kinh nghiệm đấu tranh với các đối tượng mua bán trái phép ma túy nhỏ lẻ dưới dạng Boong ke; kinh nghiệm trong đấu tranh với các đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại các quán Karaoke, quán Bar, vũ trường…Đồng thời, các  đồng chí đại biểu đã trao đổi với học viên chuyên ngành về phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm về ma túy, đặc biệt là đối với các đối tượng phạm tội về ma túy là người dân tộc Mông, người nước ngoài hoạt động có vũ trang qua biên giới.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện tặng Giấy khen cho các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ thuộc Công an huyện Mộc Châu, Sơn La và Công an huyện Hoài Đức

Tại buổi Tọa đàm, Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện đã trao Giấy khen của Giám đốc Học viện cho 04 đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ thuộc Công an huyện Mộc Châu, Sơn La và Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội có đóng góp tích cực trong công tác giáo dục, đào tạo học viên chuyên ngành Trinh sát phòng, chống tội phạm về ma túy.

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT