Bế giảng khóa 31, hệ vừa làm vừa học mở tại Học viện
Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Tham dự buổi lễ còn có Đại tá, Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên khóa học.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng trao chứng chỉ cho các học viên
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

Trên cơ sở nhu cầu đào tạo, nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sĩ nhằm đáp ứng tốt nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn xã hội của đất nước, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an, năm 2016 Học viện CSND đã tổ chức tuyển sinh hệ đào tạo liên thông Khóa 31 từ Trung cấp lên Đại học cho cán bộ của Công an các đơn vị, địa phương.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Đại tá, Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc
Đại tá TS Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Tổng kết khóa học có 248 học viên đạt kết quả học tập loại Khá, chiếm 54%; 33 học viên có thành tích xuất sắc được Giám đốc Học viện tặng giấy khen. Thành công của khóa học là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của mỗi học viên, sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; sự giúp đỡ tận tình của các thầy, cô giáo.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện biểu dương những thành tích, kết quả mà học viên khóa Liên thông 31 đào tạo theo hình thức VLVH đã đạt được trong suốt thời qua. Đồng thời đánh giá, đây là một trong những khóa học đạt kết quả cao nhất từ trước đến nay: Toàn khóa học không có học viên xếp loại học lực Trung bình; nhiều học viên đã đạt được những thành tích cao trong học tập; nghiên cứu khoa học; các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. 

Đồng chí Giám đốc hy vọng, sau khi ra trường các học viên khóa học sẽ áp dụng được những kiến thức, kỹ năng đã học tại Học viện vào công tác thực tế, góp phần nâng cao chất lượng chung của toàn lực lượng CAND tại các đơn vị trên cả nước

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT