Bế giảng Khóa Liên thông VLVH 32, niên khóa 2017 - 2020
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan , Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Tham dự buổi lễ còn có Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục X02 - Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Cục X01, X02 - Bộ Công an, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên Khóa Liên thông VLVH 32.

Được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và sự quan tâm của các đơn vị chức năng, các thầy, cô giáo cùng sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, học viên Khóa Liên thông VLVH 32 đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo với kết quả khả quan. Tổng kết khóa học, đã có 452/476 học viên đượccấp bằng tốt nghiệp đại học, trong đó có 232/452 học viên được xếp loại Khá. Đặc biệt, toàn khoá học có 41 học viên được Giám đốc Học viện khen thưởng vì có thành tích trong công tác quản lý, xây dựng lớp học và đạt kết quả cao trong quá trình học tập.

Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho các học viên
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan Phó Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho các học viên

Bên cạnh hoạt động học tập và rèn luyện, tập thể học viên Khóa Liên thông VLVH 32 đã luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động, cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Công an và Học viện tổ chức. Các hoạt động phong trào, hoạt động tình nghĩa, tình nguyện… 

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ Bế giảng
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ Bế giảng

Tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng tới 476 tân cử nhân, đồng thời tin tưởng, sau khi tốt nghiệp ra trường, các học viên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Học viện. Với niềm vinh dự, tự hào là học viên Học viện, đơn vị 2 lần được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các học viên sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tiếp tục làm cầu nối giữa Công an đơn vị địa phương với Học viện nhằm góp phần vun đắp mối quan hệ hợp tác ngày càng hiệu quả đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Đại biểu, học viên khoá Liên thông VLVH 32 chụp ảnh lưu niệm
Đại biểu, học viên khoá Liên thông VLVH 32 chụp ảnh lưu niệm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT